Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt vào tháng tới trên PlayStation 5, Xbox Series X | S

Star Wars Jedi: Fallen Order dường như sẽ phát hành vào tháng tới trên PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S, theo nhiều nhà bán lẻ trực tuyến.

Theo báo cáo của XboxEra, nhiều nhà bán lẻ Brazil đã bắt đầu niêm yết trò chơi với ngày phát hành 26/06, trùng với cửa sổ phát hành Mùa hè được EA xác nhận vài tuần trước. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ châu Âu đang niêm yết trò chơi với ngày phát hành là 11/06, vì vậy trò chơi có thể phát hành sớm hơn cả Mùa hè thực tế ở một số lãnh thổ.

Phiên bản hiện tại của Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ đi kèm với nhiều cải tiến kỹ thuật và đây sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho chủ sở hữu của trò chơi.

Sắp tới vào mùa hè này, chúng tôi rất vui mừng thông báo về bản phát hành thế hệ tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order, mang đến một số cải tiến kỹ thuật cho phiên bản máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X | S của trò chơi. Đây sẽ là bản nâng cấp miễn phí giữa các thế hệ cho chủ sở hữu hiện tại. Thông tin chi tiết sẽ đến sớm.

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trong những trò chơi Star Wars hay nhất được phát hành trong thời gian gần đây, mặc dù nó không đặc biệt nguyên bản.

Star Wars Jedi Fallen Order có vẻ giống như một trải nghiệm quen thuộc, và đây vừa là điểm mạn vừa là điểm yếu của nó. Tất cả các yếu tố của trò chơi đều được trau chuốt kỹ lưỡng, nhưng chúng mang lại cảm giác khá giả tạo, vì không có một cơ chế trò chơi nào chưa được nâng cấp ít nhiều từ một thương hiệu lớn. Mặc dù thiếu sự đổi mới, trò chơi do Respawn phát triển là một trong những trò chơi chơi đơn hay nhất được phát hành trong thời gian gần đây và phải mua đối với bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào. Ngay cả những người chỉ quan tâm đến bộ truyện cũng sẽ thấy rất nhiều thứ để thích ở đây, miễn là họ không mong đợi đóng một tựa game mang tính cách mạng.

Star Wars Jedi: Fallen Order hiện đã có trên PC, PlayStation 4 và Xbox One trên toàn thế giới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*