Tachi Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ và combat chuẩn nhất

Nhắc đến game Liên Quân Mobile, chúng ta không thể nào không nhắc đến các vị tướng, tiêu biểu là tướng Tachi. Đây là một vị tướng mới nhất vừa được ra mắt vào tháng 7/2021. Tachi sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ với lực sức sát thương vô cùng lớn. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về Tachi liên quân, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu bộ kỹ năng tướng mới Tachi trong Liên Quân

Tachi (cuồng ma kiếm) là vị tướng đang được cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile vô cùng quan tâm. Quân tướng này tuy chỉ vừa mới ra mắt những ngày gần đây nhưng đang là một chủ đề hot nhất trong cộng đồng. Tướng Tachi lộ diện bộ kỹ năng tiêu biểu như:

Bộ kỹ năng tướng mới Tachi trong liên quân

Nội tại – Phong ấn nội tại

Tướng Tachi khi tấn công kẻ địch (tướng hoặc quái rừng lớn) sẽ gây một lực sát thương vật lý bằng 4% máu lên kẻ thù gần nhất. Ngoài ra, Tachi sẽ có thể tăng 50% gia tốc và hồi 8% máu đã mất.

Khi mở được đủ bộ 4 dấu ấn thì Tachi sẽ nhận được thêm 25% tốc độ đánh và lá chắn tương đương với 20% máu. Sau khi mở phong ấn và tung 3 đòn đánh trúng kẻ địch thì lá chắn sẽ tăng thêm 4%. Đồng thời, tất cả sát thương gây ra sẽ là sát thương chuẩn, kéo dài 6 giây.

Chiêu 1: Phá vân thức

Tachi có khả năng vung kiếm theo hướng chỉ định và gây sát thương theo đường thẳng. Tachi vung đao khí gây 350 sát thương vật lý và làm chậm 50% trong 1 giây (sát thương tăng thêm 60% với những kẻ thù không phải tướng).

Chiêu 1 giúp tăng thêm sát thương

Khi tích đủ 4 dấu ấn cho nội tại, chiêu 1 Tachi sẽ tụ lực trong 1s (trong lúc tụ lực, người chơi có thể di chuyển) và vung đao khí gây 700 sát thương chuẩn. Khi phong ấn đã được mở thì đòn đánh sẽ thường trúng địch, đồng thời tăng thêm 20% sát thương.

Chiêu 2 – Phục ma bộ

Tachi lướt về phía trước theo hướng chỉ định và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường đi. Đặc biệt, đến điểm cuối Tachi có khả năng chém vòng khuyên và gây gấp đôi sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Chiêu cuối (Ulti) – Thập tự trảm

Tachi bay lên vị trí chỉ định, vung đai chém xuống thập tự trảm làm chậm 90% và tấn công 2 lần. Mỗi luồng đao khí sẽ gây 50 sát thương vật lý và làm chậm địch 90% trong 1 giây.

Đao thứ 3 trảm xuống sẽ gây 250 sát thương vật lý lên mục tiêu phía dưới. Trên không trung, tướng Tachi sẽ được miễn khống và sát thương. Đến khi được đáp xuống đất thì Tachi ngay lập tức mở lại phong ấn.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Tachi hiệu quả nhất

Vị tướng thứ 109 Tachi thường được sử dụng để chơi ở vị trí Tà thần. Cụ thế cách chơi Tachi liên quân như sau:

Cách chơi tướng Tachi liên quân theo giai đoạn

Hướng dẫn cách chơi Tachi theo các giai đoạn

Cách chơi Tachi được chia theo 3 giai đoạn

  • Giai đoạn đầu game: Ở giai đoạn này, nếu như gặp các vị tướng kém cơ động thì vị tướng Tachi sẽ trở nên mạnh hơn và ngược lại. Do đó, các bạn bạn hãy căn cứ vào chất tướng của đối phương mà quyết định có nên “khô máu” hoặc farm trong hòa bình hay không.
  • Giai đoạn giữa: Tại giai đoạn này thì vị tướng Tachi đã trở nên khá mạnh mẽ hơn trước. Vì vậy, người chơi nên tận dụng thời điểm này để dọn lính nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội ép đường, ăn mục tiêu lớn.
  • Giai đoạn cuối: Cuối game vị tướng Tachi giống như một con dao 2 lưỡi. Giai đoạn này, nếu bạn biết cách sử dụng chiêu thức và di chuyển hợp lý trong giao tranh thì Tachi sẽ vô cùng mạnh mẽ và có thể nhanh chóng lên bảng đếm số bằng những pha băng vào. Tại thời điểm này, cách tốt nhất là bạn nên bắt thẳng vào một số các mục tiêu yếu máu như: Xạ thủ, pháp sư team địch.

Bảng ngọc Tachi mạnh nhất liên quân

Bảng ngọc giúp tăng chiêu thức của tướng

Để tăng khả năng chiến đấu thì bạn có thể kết hợp bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng và Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý và Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh và Tốc chạy.

Cách lên đồ cho tướng Tachi

Tachi liên quân có cách lên đồ như sau:

  • Cách lên đồ tachi đi rừng: Thương Longinus, Áo choàng băng giá, Nanh Fenrir, Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Giáp hộ mệnh.
  • Cách lên đồ cho tướng Tachi đi đường tà thần Caesar: Đao truy hồn, Giáp cuồng nộ, Thuẫn nham thạch, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Giáp Gaia,…

Kinh nghiệm Combo Tachi chuẩn

Combo dùng khi chơi tướng Tachi

Hướng dẫn chơi Tachi liên quân có 2 kiểu combo cơ bản đó là:

  • Kiểu 1: Dùng chiêu 1 để làm chậm mục tiêu, tiếp theo đó sử dụng chiêu 2 áp sát và đánh thường. Khi này, có thể kết hợp thêm với quá trình di chuyển xung quanh mục tiêu để tích lũy nội tại. Đến khi phong ấn được mở ra thì sẽ dùng chiêu 1 để gây sát thương. Lúc này, chiêu cuối có thể được dùng để truy đuổi hoặc kết liễu đối phương.
  • Kiểu 2: Sử dụng luôn chiêu cuối băng vào giao tranh để phong ấn được mở. Khi phong ấn được mở ra bạn liên tục đánh thường và kết hợp thêm với chiêu 1 + 2 sao cho hợp lý nhất.

Mẹo khắc chế Tachi trong Liên Quân Mobile

Mẹo khắc chế vị tướng Tachi

Một điều cần lưu ý kh chơi tướng mới Tachi liên quân đó là nắm được mẹo khắc chế trong cách chơi tướng Tachi. Người chơi nên sử dụng các chất tướng có khả năng cơ động khi đối đầu với Tachi. Như vậy bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng vị tướng này.

Trên đây là những thông tin về cách chơi tướng Tachi liên quân. Tại thời điểm hiện tại, vị tướng này có cách chơi không hề đơn giản. Bởi vậy bạn hãy thường xuyên luyện tập để có thể trở thành một “best Tachi” và có thể leo rank dễ dàng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*