The Dark Pictures Anthology: House of Ashes Preview – Đại tu kinh dị

Supermassive Games đã trở lại một lần nữa, chuẩn bị khiến bạn sợ hãi trong phần tiếp theo của tuyển tập kinh dị hàng năm của họ, The Dark Pictures Anthology: House of Ashes. Bạn sẽ có xu hướng nghĩ đến Until Dawn là phần mở đầu của loạt phim này, mặc dù không phải vậy. Phong cách giống nhau, nhưng có những điểm khác biệt cốt lõi, với độ dài là yếu tố chính và thực tế là các tiêu đề tuyển tập được liên kết với nhau thông qua phương tiện là “Anh”.

Với The Dark Pictures Anthology: Little Hope nâng hạng sau Man of Medan, Supermassive Games có thể làm gì để đưa nó lên cao hơn nữa?

Trong đoạn giới thiệu teaser cho The Dark Pictures Anthology: House of Ashes, về bối cảnh của trò chơi sắp tới, nó là vùng trung đông. Cụ thể, bối cảnh là Iraq, 2003. Chiến tranh đang kết thúc và việc tìm kiếm WMD đã bắt đầu.

Dẫn đầu bởi Ashley Tisdale (Stealth Elf từ Học viện Skylanders ), một nhóm bao gồm Lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ, Không quân và CIA đang thực hiện nhiệm vụ khai quật thứ mà họ tin là một kho vũ khí hóa học dưới lòng đất. Khi đổ bộ, họ bắt đầu cuộc đọ súng với một số lực lượng Iraq và trong lúc này, có một trận động đất, khiến lực lượng rơi vào một ngôi đền cũ, hiện nằm dưới lòng đất, được xây dựng bởi Naram-Sin. Truyền thuyết về House of Ashes có vẻ như được xây dựng dựa trên những huyền thoại xung quanh Naram-Sin, ý tưởng mà anh ta đưa ra về sự sụp đổ của đế chế Akkadian, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một bài học lịch sử, không phải bản xem trước này.

Khi rơi vào ngôi đền này, quân đội Mỹ và Iraq đều phải đối mặt với nỗi kinh hoàng khát máu đã bị chôn vùi hàng thiên niên kỷ. Năm nhân vật đã được tiết lộ, một người là sĩ quan Iraqui, cho thấy rằng hai bên sẽ cần phải làm việc cùng nhau và bỏ qua mâu thuẫn trong quá khứ để tồn tại. Họ sẽ cần phải đối mặt với một tổ các sinh vật hung ác trong một khu vực được thiết kế để cảm thấy ngột ngạt và phải đối mặt với các mối đe dọa tiềm ẩn xung quanh mọi ngóc ngách.

Đây là tất cả về cốt truyện và quá trình xây dựng, và đó là tất cả những gì chúng ta biết về câu chuyện và bối cảnh của The Dark Pictures Anthology: House of Ashes. Hy vọng đây không biến thành một câu chuyện giống như Man of Medan, nơi các nhân vật bị ảo giác do tiếp xúc với hóa chất, hoặc chỉ vì họ đang hít thở không khí cũ.

Cho đến nay, các tựa game của Supermassive Games rất hạn chế trong việc điều khiển nhân vật của bạn và số lượng bạn có thể nhìn thấy. Đây là thứ mà họ đang tìm cách thay đổi ngay bây giờ, giúp bạn tự do hơn nhiều trong cách nhìn xung quanh, với các camera cố định trước đây giờ được thay thế bằng camera 360 độ do người chơi điều khiển, nhằm tăng khả năng đắm chìm trong trò chơi và môi trường của trò chơi.

Thêm vào đó là ánh sáng. Đây là thứ mà họ đang tìm cách mở rộng và cũng tăng khả năng đắm chìm thông qua nút đèn pin. Bạn đã có một chiếc đèn pin trước đây, nhưng giờ đây bạn có toàn quyền kiểm soát nó, kết hợp với chiếc máy ảnh hoàn toàn mới để thực sự thúc đẩy cách bạn khám phá trong điều này và có khả năng là các tựa phim The Dark Pictures Anthology sắp tới.

Sự thay đổi này là gì? Supermassive Games đã đưa vào các chế độ khó; ba điều được đề cập là dễ dàng, trung bình và không bị giới hạn. Đây là một động thái tuyệt vời để cải thiện khả năng tiếp cận của trò chơi, cho phép những người – vì bất kỳ lý do gì – có thể gặp khó khăn với QTE nhưng thực sự muốn trải nghiệm câu chuyện. Điều này cũng cho phép một số người tăng thêm độ khó nếu họ cho rằng QTE trong loạt phim cho đến nay quá dễ dàng.

The Dark Pictures Anthology: House of Ashes sẽ ra mắt vào cuối năm nay và có các phiên bản nâng cao cho PlayStation 5 và Xbox Series X. Các phiên bản này sẽ có độ trung thực về đồ họa được cải thiện rõ rệt so với thế hệ trước. House of Ashes cũng sẽ thấy tất cả bốn chế độ từ các tựa game tuyển tập trước đó trở lại. Shared Story sẽ cho phép bạn chơi trực tuyến với một người bạn; Movie Night sẽ hỗ trợ tối đa năm người trong co-op địa phương; Sau đó, có hai con đường chơi đơn: Theatrical Cut và Curator’s Cut.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*