The Elder Scrolls VI vẫn đang trong giai đoạn thiết kế – Todd Howard

Mặc dù đã được công bố cách đây 3 năm, The Elder Scrolls VI vẫn chưa vượt qua giai đoạn thiết kế, theo Todd Howard.

Nói chuyện với The Telegraph, Howard tiết lộ rằng phần 6 trong loạt game The Elder Scrolls vẫn đang trong giai đoạn thiết kế. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng đang kiểm tra công nghệ để đảm bảo rằng động cơ sẽ có thể cung cấp năng lượng cho trò chơi đúng cách. The Elder Scrolls VI sẽ được cung cấp bởi Creation Engine 2, cũng đã được xây dựng cho game nhập vai lớn tiếp theo của Bethesda, Starfield.

Công nghệ [Starfield mới], Creation Engine 2, được xây dựng cho cả hai. Nó giống như một cơ sở công nghệ mới. Phần lớn công việc phát triển của chúng tôi hiện đang ở Starfield nhưng mọi người đều làm việc trên mọi thứ nên các dự án có sự đan xen lẫn nhau.

Thật tốt khi nghĩ về The Elder Scrolls VI vẫn đang trong giai đoạn thiết kế… nhưng chúng tôi đang kiểm tra kỹ thuật: ‘Điều này có xử lý được những thứ chúng ta muốn làm trong trò chơi đó không?’ Mỗi trò chơi sẽ có một số bộ công nghệ mới vì vậy Elder Scrolls 6 sẽ có một số bổ sung cho Creation Engine 2 mà trò chơi đó sẽ yêu cầu.

The Elder Scrolls VI đã được công bố trở lại vào năm 2018, và rất ít thông tin về trò chơi kể từ đó. Theo Pete Hines, thông báo sớm được đưa ra cho thấy Bethesda không từ bỏ các trò chơi một người chơi với việc phát hành Fallout 76.

Trên thực tế, tôi không nên quá bác bỏ câu hỏi, có nghĩa là – khung thời gian cho các tựa game của Bethesda Game Studios không hề thay đổi. Điều đã thay đổi là mong muốn của chúng tôi là đưa ra một lộ trình cho những tựa game đó, không giống như, họ sẽ phát hành một trò chơi cứ chín tháng một lần, không, họ vẫn phải mất nhiều năm giữa các dự án, nhưng vì chúng tôi đang làm điều gì đó khác với Fallout 76, nhượng quyền thương mại đó theo một hướng khác, thực hiện một trò chơi trực tuyến không giống như những gì bạn mong đợi từ BGS, chúng tôi nghĩ điều quan trọng là phải nói: hey, IP mới, chơi đơn, sci- điều sắp tới, chúng tôi đang thực hiện The Elder Scrolls VI sau đó. Vì vậy, mọi người không bắt đầu quay lại, giống như, đó là sự kết thúc của các trò chơi chơi đơn từ Bethesda Games Studios. Khung thời gian khôn ngoan, nó vẫn sẽ dài như bạn mong đợi khi bạn xem Fallout 3 đến Skyrim đến Fallout 4 đến Fallout 76. Nó vẫn sẽ là những khoảng thời gian đó, điều đó không thay đổi. Hoặc ít nhất, tôi không nghĩ rằng nó sẽ thay đổi từ đó dựa trên những gì tôi biết.

The Elder Scrolls VI sẽ phát hành vào một ngày phát hành chưa được xác nhận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*