The Last Of Us 3 đã viết xong cốt truyện

 

Neil Druckmann – Giám đốc sáng tạo của Naughty Dog đã chia sẻ rằng một bản dàn ý cốt truyện tiếp theo cho những sự kiện xảy ra sau The Last Of Us Part II đã được hoàn thành. Ong mong muốn có thể sớm phát triển nó thành game.

Neil Druckmann – Giám đốc sáng tạo của Naughty Dog

Ngoài ra, Neil Druckmann cũng cho biết Naughty Dog đang trong giai đoạn xem xét, quyết định xem dự án tiếp theo của họ sẽ là gì. Đó có thể là một trong những lựa chọn sau: The Last of Us III, 1 tựa game hoàn toàn mới, hay cũng có thể là sự trở lại của 1 franchise cũ như Uncharted.

Naughty Dog sẽ tung ra sản phẩm gì tiếp theo?

Theo báo cáo từ Bloomberg, Naughty Dog đang thực hiện phiên bản remake của The Last of Us cho hệ máy PS5. Nếu đây là sự thật, thì có lẽ phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể thấy 1 tựa game hoàn toàn mới từ nhà phát triển này, bởi chính Naughty Dog cũng phải thừa nhận, họ là 1 studio không giỏi trong việc thực hiện cùng lúc nhiều dự án. Kết quả là, rất nhiều ý tưởng của nhà phát triển này còn đang ở giai đoạn tiền-sản xuất.

Dù sao, The Last Of Us 3 cũng là cái tên rất đáng mong chờ. Không biết liệu lần này, Neil Druckmann sẽ cho chúng ta chứng kiến môn thể thao nào. Golf hay một thứ gì đó khác, mới lạ hơn chăng ?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*