The Witcher 3 sẽ gia nhập PlayStation ngay sau khi bị xóa khỏi Xbox Game Pass

Sony đã tiết lộ các trò chơi PlayStation Now mới mà họ sẽ thêm vào tháng 6, với tiêu đề là The Witcher 3: Wild Hunt. Đây là một bổ sung quan trọng, vì The Witcher 3 gần đây đã bị xóa khỏi Xbox Game Pass, khiến PS Now có một chút hiếm hoi trên dịch vụ đăng ký của Microsoft. Đây cũng là một màn thể hiện thiện chí đầy hứa hẹn giữa Sony và CD Projekt Red, những người đã từng lo lắng về Cyberpunk 2077, hiện vẫn bị cấm bán trên PlayStation Store. Ngoài The Witcher 3, PS Now cũng đang nhận được Virtual Fighter 5 Ultimate Showdown, một bộ ba trò chơi Sonic gần đây (Sonic Mania, Sonic Forces và Team Sonic Racing), v.v.

Dưới đây là một chút chi tiết về các bổ sung mới của PS Now:

The Witcher 3: Wild Hunt – GOTY Edition (Có sẵn đến ngày 6 tháng 9)

Trò chơi nhập vai thế giới mở có cốt truyện này lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng trực quan tuyệt đẹp, đầy những lựa chọn có ý nghĩa và hậu quả tác động. Vào vai một thợ săn quái vật chuyên nghiệp được giao nhiệm vụ tìm kiếm đứa con của lời tiên tri trong một thế giới mở rộng lớn giàu có với những thành phố buôn bán, những con đèo hiểm trở và những hang động bị lãng quên để khám phá. Phiên bản Trò chơi của năm bao gồm The Witcher 3: Wild Hunt, tất cả 16 DLC và hai Gói mở rộng: Hearts of Stone & Blood và Wine.

Slay the Spire (Có sẵn đến ngày 6 tháng 12)

Trò chơi thẻ kết hợp với roguelike trong chiến binh giả tưởng nổi tiếng này. Với hàng trăm thẻ để lựa chọn để xây dựng bộ bài của bạn và các bố cục và trận chiến luôn thay đổi, mỗi cuộc hành trình là duy nhất khi bạn cố gắng lên đỉnh Spire. Chọn những lá bài phối hợp với nhau để tiêu diệt kẻ thù một cách hiệu quả và đạt đến đỉnh cao, trong khi những vật phẩm mạnh mẽ được gọi là di vật có thể nâng cao đáng kể bộ bài của bạn thông qua các tương tác mạnh mẽ.

Team Sonic Racing

Con heo tốc độ ‘chuyển đổi giày thể thao cho bánh xe trong tay đua arcade phong cách cạnh tranh, ly kỳ này. Đối mặt với bạn bè trong cuộc đua nhiều người chơi căng thẳng, cùng nhau chạy đua trên khắp các thế giới tuyệt đẹp và cùng nhau làm việc như một đội bằng cách chia sẻ sức mạnh và tăng tốc độ. Chọn một trong những gương mặt mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại Sonic, những người đã được chia thành ba loại nhân vật riêng biệt, sau đó mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh xe thay đổi trong trò chơi để phù hợp với phong cách đua xe của bạn.

Sonic Mania

Trải nghiệm kỷ niệm cuối cùng của quá khứ và tương lai trong cuộc phiêu lưu 2D Sonic hoàn toàn mới này chạy ở 60FPS sắc nét với đồ họa HD phong cách retro tuyệt đẹp. Nhiều nhân vật có thể chơi cung cấp cho bạn khả năng di chuyển cực nhanh như Sonic, bay lên như Tails, hoặc vượt qua các chướng ngại vật khó khăn với sức mạnh vũ phu của Knuckles. Bạn có thể hồi tưởng lại Sonic của quá khứ với một sự thay đổi mới thú vị trong các khu cổ điển trong khi chiến đấu chống lại những tên trùm mới và đội quân rô bốt độc ác của Tiến sĩ Eggman. Đối đầu với người chơi ở chế độ Cạnh tranh hoặc chơi ở chế độ co-op với bạn bè.

Sonic Forces

Tiến sĩ Eggman độc ác đã chinh phục phần lớn thế giới với sự giúp đỡ từ một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ và bí ẩn tên là Infinite. Bây giờ, bạn phải hỗ trợ Sonic và xây dựng một đội quân để giành lại thế giới khi bạn chiến đấu chống lại sự hỗn loạn và hủy diệt. Đánh bại kẻ thù với tốc độ chóng mặt như Modern Sonic, phóng qua các nền tảng nguy hiểm như Classic Sonic và tạo Nhân vật anh hùng tùy chỉnh của riêng bạn được trang bị nhiều tiện ích mạnh mẽ. Trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh với ba phong cách chơi độc đáo này và khám phá các màn chơi mang tính biểu tượng.

Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown

Như đã thông báo trong dòng trò chơi PlayStation Plus hàng tháng của chúng tôi vào tháng 6, người chiến đấu một chọi một mang tính biểu tượng của Sega cũng có sẵn trên PlayStation Now trong tháng này. Bảng điều khiển độc quyền này cho phép cả cựu chiến binh VF và người mới đến trải nghiệm cuộc chiến võ thuật căng thẳng, chiến lược sâu sắc và lối chơi cân bằng phức tạp của máy bay chiến đấu 3D đột phá trong HD tuyệt đẹp. Các tính năng trực tuyến mới – như các giải đấu tùy chỉnh hỗ trợ tối đa 16 người chơi và theo dõi trực tiếp – tham gia các chế độ cổ điển như Đấu Xếp hạng, Trò chơi điện tử và đào tạo mạnh mẽ nổi tiếng của VF5 để mang lại trải nghiệm Virtua Fighter hoàn hảo.

Car Mechanic Simulator

Sửa chữa, sơn, điều chỉnh và lái xe ô tô khi bạn cố gắng xây dựng và mở rộng đế chế dịch vụ sửa chữa của mình trong trò chơi mô phỏng này. Ngoài ra còn có các cuộc đấu giá xe hơi, nơi những chiếc xe cũ có sẵn để bán lại hoặc mua cho bộ sưu tập của bạn. Có nhiều ô tô hơn (48), nhiều công cụ hơn (10+), nhiều tùy chọn hơn và nhiều bộ phận hơn (1000+) hơn bao giờ hết. Đã đến lúc xắn tay áo và bắt đầu làm việc.

Người đăng ký PlayStation Now mới có thể nhận được 7 ngày miễn phí, sau đó, dịch vụ này có sẵn với giá 10 đô la một tháng. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trò chơi hiện có tại đây . Người đăng ký hiện có thể phát trực tuyến trò chơi ở 1080p đầy đủ.

Bất kỳ người đăng ký PS Now nào ngoài đó? Bạn sẽ tham gia vào trò chơi mới nào đầu tiên?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*