Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6

Thị trường game Việt bùng nổ với 7 game online mới cực kỳ chất lượng từ đồ họa tới gameplay tiếp nối nhau ra mắt trong cuối tháng 6/2020 này.

KOF ALLSTAR VNG – 25/6/2020

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng kế thừa dàn nhân vật đồ sộ từ các sản phẩm chính hãng của SNK. Tham gia vào game bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 0

Dù là game đấu thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và bộ kỹ năng riêng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill cho nhân vật của mình tùy ý.

FANTASY KINGDOM M – 24/6/2020

Fantasy Kingdom M được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét với tạo hình nhân vật kết hợp hai phong cách vẽ là Fantasy huyền ảo và chibi đầy sinh động. Sự kết hợp này mang đến cho trò chơi một màu sắc hoàn toàn riêng biệt so với các sản phẩm cùng thể loại khác.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 1

Ngoài đồ họa và hệ thống nhân vật thì các tính năng PvE, PvP chính là điểm đáng lưu ý, tạo nên sức hấp dẫn cho Fantasy KingDom M. Hệ thống PK trong và liên server của tựa game này cực kì đa dạng 1vs1, 3vs3, 15vs15, Công Thành Chiến, Chư Thần Hoàng Hôn, Guild Chiến,…Bên cạnh đó, các game thủ còn có cơ hội săn Boss kiếm vật phẩm bởi hệ thống săn Boss đa dạng, công bằng và có riêng boss dành cho VIP.

VUA BÓNG ĐÁ GAMOTA – 23/6/2020

Vua Bóng Đá là tựa game mobile quản lý bóng đá có sự ủy quyền thương hiệu và cấp phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ, giải đấu đến từ Hiệp Hội Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Thế Giới (FIFPro) và sự hỗ trợ của huấn luyện viên Pep Guardiola trực thuộc câu lạc bộ Manchester City.

Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm ước mơ điều hành một câu lạc bộ bóng đá của riêng mình bằng cách tạo nên tất cả các hoạt động từ cơ bản, nâng cao cho tới vận hành chuyên nghiệp y như đời thật.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 2

Tất nhiên, trong mỗi trận đấu người chơi sẽ được theo dõi các cầu thủ thi đấu bằng hệ thống mô phỏng 2D và 3D đầy chuyên nghiệp. Qua đó tùy vào tình huống trên sân mà bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, chỉ định cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển thủ.

THẦN THÚ 3D – 20/6/2020

Thần Thú 3D là game mobile thể loại đấu pet chuẩn hình ảnh Pokemon. Người chơi sẽ phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 3

Các hình ảnh trong game được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. Cùng với đó là nhiều chi tiết mới như cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình.

NHẤT MỘNG GIANG HỒ – 18/6/2020

Nhất Mộng Giang Hồ là tựa game mobile nhập vai 3D chuyển thể từ bộ phim truyền hình Đại Tống Thiếu Niên Chí nổi tiếng tại màn ảnh Trung hoa. Trong game không cố định môn phái cụ thể mà lại cung cấp nhiều chủng loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn,..với mỗi kiểu đi kèm một bộ võ học, cách thức thi triển chuyên biệt.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 4

Tựa game này cũng không tập trung vào việc xây dựng môn phái uy trấn giang hồ thường thấy mà hướng đến việc tái hiện đầy đủ bộ Thập bát ban võ nghệ. Được biết đây là thuật ngữ dùng để chỉ 18 loại vũ khí cơ bản trong hệ thống giảng dạy võ thuật của người Trung Hoa.

KỶ NGUYÊN HUYỀN THOẠI – 16/6/2020

Kỷ Nguyên Huyền Thoại xây dựng nên một thế giới MMORPG 3D bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Game tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 5

Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ cho bạn lựa chọn. Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá đó bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau dựa trên 35 công năng bổ trợ giúp bồi dưỡng nhân vật. 

THIỆN NỮ 2 MOBILE – 15/6/2020

Thiện Nữ 2 Mobile là bản kế thừa từ sự thành công của Thiện Nữ Mobile do NSX NetEase Games phát triển. Nổi trội hơn phiên bản đầu tiên được phát triển với công nghệ đồ họa 2.5D, Thiện Nữ 2 VNG sẽ được áp dụng công nghệ hình ảnh mới – Next Generation.

Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 6

Ngoài yếu tố đồ họa khủng, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng quan tâm bởi 11 Môn phái sở hữu 23 kiểu hình (không khóa giới tính) cùng hệ thống gameplay nhập vai huyền thoại như Chiến Trường Liên Đấu Bang, Giao Dịch Tự Do, Tổ Đội Vượt Ải, Săn Boss Nhặt Đồ Không Khóa, PK Liên Server, Auto Theo Sau, Tự Do Tỷ Thí… và Sinh Con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*