Tổng hợp 19 tips càn quét bom tấn Call of Duty Mobile [P1]

Chỉ mới hơn một tuần mở server tại Việt Nam, Call of Duty nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất trong cộng đồng game fps mobile hiện nay.

Game có 2 chế độ chơi là Multiplayers và Battle Royale, lối chơi khá quen thuộc với những tín đồ game bắn súng nhưng với những ai thực sự là một Freshman ở thể loại game này thì lại không hề dễ dàng làm quen chút nào.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nắm được 19 tips nhỏ sau là đủ càn quét cả map tựa game bom tấn Call of Duty Mobile này rồi.

 

 

1. Chọn mức chất lượng hình ảnh thấp.

Việc chỉnh chất lượng graphics xuống mức thấp nhất dĩ nhiên sẽ phải đánh đổi việc đồ họa không được sắc nét cho lắm, nhưng bù lại sẽ giúp tăng tốc độ khung hình trong game, giảm hao pin và giảm nhiệt độ máy khi chơi.

2. Chọn mức cao với mục khung hình/giây.

Đây là cách dễ nhất để tăng fps trong game giúp hình ảnh mượt mà không giật lag, bù lại máy sẽ rút pin rất nhanh và nóng máy.

3. Lựa chọn chế độ điều khiển nâng cao.

Game sẽ cho bạn 2 lựa chọn điều khiển khác nhau là cơ bản và nâng cao – Simple mode và Advanced mode.

Lựa chọn chế độ Simple sẽ khiến nhân vật tự bắn địch trong tầm ngắm, nhưng bù lại việc kiể soát động tác và đạn dược khó khăn hơn. Gây bất lợi trong nhiều trường hợp giao tranh, tâm ngắm sẽ chẳng thể đuổi kịp tốc độ di chuyển của bạn.

Chế độ nâng cao tách biệt 2 nút bắn, nhắm và điều chỉnh thêm 1 số thao tác khác linh hoạt hơn, giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật hơn.

4. Tăng phạm vi góc nhìn.

Bạn nên tăng chỉ số phạm vi góc nhìn (Field of View) để mở rộng tầm nhìn 2 bên màn hình, điều này sẽ có lợi cho việc quan sát địch của bạn rất nhiều, đặc biệt với những map lớn như trong chế độ Battle Royale.

5. Bấm nút nhảy để hủy động tác trượt.

Trong COD: Mobile bạn có thể hủy cưỡng chế động tác trượt (slide) bằng việc nhấn nút nhảy khiến đối phương không để đoán trước được cách di chuyển của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ bị kẹt trong động tác nhảy một thời gian ngắn.

6. Dùng vũ khí cấp cao.

Những vũ khí có độ hiếm cao thường mang màu xanh dương, tím và vàng sẽ cung cấp cho nhân vật chơi một vài kỹ năng thụ động giúp tăng lợi thế chiến thắng khi giao tranh.

Tất nhiên để sở hữu những trang bị cấp cao như vậy thì hoặc là bạn phải rất may mắn, hoặc là bạn phải giàu.

7. Điều chỉnh chuỗi điểm:

Chuỗi điểm (killstreak) là những trang bị hỗ trợ đặc biệt mở khóa bằng cách tích điểm qua nhiều phương thức khác nhau như tiêu diệt địch, support đồng đội….

Bạn có thể tự lựa chọn chuỗi điểm này để tạo lợi thế cho mình trong trận chiến.

8. Trang bị thẻ bổ trợ.

Thẻ bổ trợ (Perk) gồm 3 loại tương ứng với 3 màu khác nhau là đỏ, xanh lá và xanh dương. Mỗi trận bạn chỉ được dùng luân phiên 1 thẻ của loại màu đó để mang lại một số hiệu ứng có lợi như tăng tốc healing, chống UAV, di chuyển không tiếng động…

9. Tổ đội cùng người chơi khác.

Chơi cùng team vẫn luôn có lợi hơn việc chiến đấu một mình. Việc chơi cùng bạn bè sẽ tránh cho “người lạ” phá nát bảng rank của bạn, đặc biệt bạn còn có thể nhận thêm 5% kinh nghiệm cho mỗi người bạn trong đội.

10. Sử dụng vũ khí đặc biệt.

Những vũ khí đặc biệt có dam rất lớn, có thể tiêu diệt địch chỉ với một shot nên rõ ràng chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng chúng. Tuy nhiên nếu bạn bị hạ gục trong lúc đang sử dụng thì hiệu ứng của vũ khí cũng sẽ biến mất. Vậy nên hãy cố gắng sống sót nhé.

Còn nữa…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*