Tổng hợp 19 tips càn quét bom tấn Call of Duty Mobile [P2]

Tiếp nối phần 1 gồm 10 tips, phần 2 sẽ là 9 tips còn lại.

11. UAV.

UAV là một loại trang bị phổ biến trong bộ chuỗi điểm với khả năng do thám vị trí của tất cả các kẻ địch không có trang bị chống UAV trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây cũng là trang bị dễ mở chỉ với 300 điểm là bạn có thể sở hữu nó, hãy sử dụng nó một cách thông minh để mang về chiến thắng cho team mình nhé.

12. Sống sót.

Những chế độ chơi trong Call of Duty Mobile đều theo cơ chế nhiều kill sẽ thắng. Vì vậy nếu bạn thực sự không khá việc giao tranh cho lắm thì tốt nhất hãy luôn ở trong tầm bảo vệ của đồng đội để tránh “feed mạng” cho đội đối phương. Hoặc có thể chơi trò “đánh du kích”, trốn thật kỹ chờ địch đi qua và úp sọt.

13. Làm quen với bản đồ.

Đây là điều đặc biệt nên nhớ, thông thuộc địa hình luôn là ưu thế to lớn giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều.

14. Tránh khu vực đấu trùm khi đi một mình.

Trong chế độ Battle Royale đôi khi bạn sẽ bắt gặp những điểm đỏ trên bản đồ, nhưng khi tiến lại gần thì chẳng có gì ngoài một cánh đồng trống không. Đó là nơi mà bạn có thể bắt gặp những con quái với lượng máu rất trâu, nhưng nếu tiêu diệt được nó sẽ nhận được nhiều trang bị hiếm.

Vì vậy tốt nhất nếu đi ăn quái hãy đi cả team để hỗ trợ nhau, đồng thời bảo vệ lẫn nhau vì ngoài việc phải đánh boss, bạn còn phải cảnh giác những người chơi khác tìm đến để tiêu diệt bạn.

15. Nhặt tất cả các loại đạn bắt gặp.

Một điều hơi vô lý nhưng rất tiện lợi ở Call of Duty Mobile đó là bạn có thể nhặt bao nhiêu đạn tùy thích mà không tốn điểm khi chứa đồ.

Do đó bạn có thể thoải mái nhặt cả nghìn viên đạn cũng được, rất thuân tiện cho việc đổi súng khi cần thiết.

16. Săn hòm thính.

Những chiếc Airdrop luôn chứa trong đó những vật phẩm cao cấp giúp người chơi sinh tồn tốt hơn, những vũ khí tối tân hơn giúp người chơi nâng cao khả năng giành chiến thắng. Bạn có thể săn thính ở những điểm mang màu xanh lá trên minimap, tuy nhiên nên cẩn thận vì những điểm này cũng chính là nơi tập hợp của những người có cùng suy nghĩ với bạn – chiến trường đẫm máu chính là đây.

17. “Nó ở kia kìa”

Là câu báo vị trí địch vô dụng nhất mọi thời đại. Hãy cung cấp thông tin gọn gàng chính xác cho đồng đội bằng hướng và góc trên màn hình, hoặc trực tiếp chỉ điểm vị trí trên bản đồ nhé.

18. Vai trò phù hợp với lối chơi.

Call of Duty có một điểm hay ho đó là bạn sẽ có một vai trò đi kèm với kỹ năng chính và kỹ năng thụ động cố định trong ván và không thể trùng trong số 4 vai trò: Scout, Ninja, Mechanic và Trickster.

Lựa chọn vai trò hợp với mình nhất sẽ phát huy được tốt nhất các kỹ năng của bạn.

19. Tích trữ đồ healing.

Các vật phẩm giúp hồi máu có thể dễ dàng tìm trên đường đi hoặc cố định tại những vị trí nhất định trên bản đồ. Bạn hãy chủ động nhặt nó và tích trữ cho những lần combat nhé, bởi không có vị trí Medic nào trong game đâu.

19 tips nho nhỏ bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong trận chiến sinh tồn Call of Duty Mobile đấy!

=> Xem phần 1 tại: https://ben.com.vn/tong-hop-19-tips-can-quet-bom-tan-call-of-duty-mobile-p1-n64274.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*