Top 10 trò chơi Star Wars bán chạy nhất ở Mỹ

NPD Group đã tiết lộ 10 trò chơi Star Wars bán chạy nhất ở Mỹ từ tháng 1 năm 1995 đến tháng 3 năm 2021 và Star Wars Battlefront năm 2015 đã giành được vị trí số 1.

Trong ngày kỷ niệm Star World, Mat Piscatella của Tập đoàn NPD đã chia sẻ danh sách top 10 này, dựa trên doanh số bán hàng bằng đô la và bao gồm doanh số bán hàng đầy đủ từ các nền tảng Nintendo eShop, PlayStation, Steam và Xbox.

Mặc dù số tiền chính xác kiếm được không được tiết lộ cho các trò chơi, nhưng đã được xác nhận rằng Star Wars Jedi: Fallen Order và Star Wars Battlefront 2 năm 2017 lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và 3.

Danh sách đầy đủ 10 trò chơi Star Wars bán chạy nhất như sau:

1. Star Wars: Battlefront (2015)

2. Star Wars Jedi: Fallen Order

3. Star Wars: Battlefront 2 (2017)

4. LEGO Star Wars: The Complete Saga

5. Star Wars: The Force Unleashed

6. Star Wars: Battlefront 2 (2005)

7. LEGO Star Wars II: The Original Trilogy

8. LEGO Star Wars

9. Star Wars: Battlefront (2004)

10. Star Wars: Shadow of the Empire

Mặc dù rất nổi tiếng nhưng Star Wars: Knights of the Old Republic vẫn không xuất hiện trong danh sách này, cũng như LEGO Star Wars: The Force Awakens và LEGO Star Wars III: The Clone Wars, mặc dù các trò chơi LEGO Star Wars khác cũng đã rất thành công.

Xem xét ba trò chơi Star Wars bán chạy nhất đã được phát hành trong sáu năm qua, tương lai tươi sáng cho các trò chơi diễn ra trong dải ngân hà xa xôi đó.
Chúng ta sẽ sớm nhận được LEGO Star Wars: The Skywalker Saga và Lucasfilm Games đã tiết lộ rằng Ubisoft có một trò chơi Star Wars thế giới mở hiện đang được phát triển.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*