Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam

Thông qua việc đưa game mobile Tây Thiên Ký về Việt Nam, một lần nữa NPH Garena lại tạo thêm niềm tin cho việc game Nhật: Logres of Swords and Sorcery và 2 tựa game Hàn Quốc: HERO Online và BLADE Online sẽ sớm có cơ hội ra mắt tại làng game Việt vào thời gian tới.

Logres of Swords and Sorcery 

https://www.youtube.com/watch?v=U_uy6Blvejk

 

Logres of Swords and Sorcery được phát triển bởi Aiming và phát hành bởi Marvelous. Logres có tuổi đời lớn hơn so với White Cat Project khi xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12/2013 nhưng vẫn luôn duy trì được sự ổn định của mình trong top 20 game Android có doanh thu cao nhất trong 3 tháng gần đây của xứ sở Mặt trời mọc. Trước đó, Logres vốn là một webgame nhập vai nhưng đã được phát trển thêm bản mobile sau khi tựa game này thu hút được một lượng fan đông đảo.

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 0

Sự thay đổi thứ hạng này đang mở ra một tương lai khả quan hơn cho dòng game nhập vai, nếu đem kết hợp với yếu tố giải đố thì chắc chắn đó sẽ là một đề tài hấp dẫn mà các nhà phát triển không thể bỏ qua. Điều đó cũng tương tự như cách mà Puzzle & Dragons đã từng thống trị thị trường trước đây vậy. Thời điểm đó, doanh thu của tựa game này thậm chí còn khiến các trò chơi mới không thể nào ‘kiếm chác’ được chút gì từ phía người dùng.

Trang chủ https://logres.garena.tw/

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 1

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 2

Blade: Sword of Elysion

https://www.youtube.com/watch?v=r-p858UisnY

 

Blade: Sword of Elysion với chất nhập vai hành động điên cuồng, sẽ mang tới người chơi những pha tả xung hữu đột giữa muôn vàn kẻ địch, đạp lên xác chúng bằng những đường gươm lưỡi kiếm chém tung mặt đất, những siêu kỹ năng băm nát mọi thứ xung quanh. Sự chắc nặng qua từng bước tịnh tiến tấn sát kẻ thù như đổ thêm dầu cho chất lửa hừng hực của tựa ARPG Hàn Quốc này.

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 3

Điểm tách biệt hơn nữa tựa game với các đồng đạo cùng thể loại là hệ thống phát triển kỹ năng cực kỳ chuyên sâu. Thay vì chỉ lên cấp và cộng điểm vào từng mục kỹ năng như phong cách thông thường, Blade còn cho phép bạn phát triển từng mục theo nhiều hướng. Ví như với kỹ năng A, người chơi có thể chọn ba nhánh của riêng loại kỹ năng đó.. trải dài kéo dài thời gian thi triển, tăng sát thương cho tới cải thiện bán kính đòn thế. Đặc điểm này thực sự hứa hẹn tạo nên phong cách chiến đấu riêng cho từng người chơi.

Trang chủ https://blade.garena.tw/

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 4

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 5

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 6

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 7

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 8

Garena HERO: Xuyên Việt Anh Hùng

https://www.youtube.com/watch?v=DSzy-w6fO3E

Garena HERO: Xuyên Việt Anh Hùng được xây dựng bằng đồ họa với công nghệ Unity 3D tân tiến. Bối cảnh của game mang màu sắc u tối với các con quái vật được thiết kế chi tiết và đầy vẻ đáng sợ. Sức mạnh đồ họa của trò chơi được thể hiện rõ nét thông qua các hiệu ứng chiến đấu ấn tượng của nhân vật, các động tác di chuyển, chiến đấu và thực hiện các kỹ năng đều được làm một cách mượt mà, sống động khiến game thủ sẽ cảm thấy rõ nét sức nặng trong từng đòn đánh mà mình thực hiện.

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 9

Mang trong mình phong cách ARPG chặt chém máu lửa, Xuyên Việt Anh Hùng chuyển tải đến game thủ những trường đoạn chiến đấu điên rồ, nơi các anh hùng đối mặt với vô vàn những kẻ địch cản đường và nhiệm vụ của bạn duy nhất là quét sạch từng lớp kẻ thù đang bủa vây lấy mình. Điểm ấn tượng trong cơ chế chiến đấu của Xuyên Việt Anh Hùng nằm ở việc cho phép game thủ điều khiển cả một tổ đội với 03 thành viên. Bằng việc chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật, người chơi có thể kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau, tạo nên những chuỗi combo liên hoàn vỗ mặt kẻ thù.

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 10

Bên cạnh lối chơi PvE truyền thống, Xuyên Việt Anh Hùng không thể bỏ qua những tính năng nhập vai cơ bản với hệ thống nâng cấp nhân vật có chiều sâu. Trong đó, game mang đến hệ thống Ngọc bổ trợ giúp game thủ gia tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Hệ thống Ngọc trong game khá đa dạng và đều có thể cường hóa tăng cấp, tăng sao như các nhân vật trong game. Ngoài ra game thủ cũng có thể khám phá vô vàn các hoạt động khác trong game như PvP, săn Boss được thiết kế ở những level cao.

Trang chủ https://herogo.garena.tw/

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 11

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 12

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 13

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 14

Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 15

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*