Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này

Đó chính là game mobile Kiếm Khách 3D của VTC Mobile, Kiếm Tung mobile của SohaGame và cuối cùng là Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile của Gamota.

Game Kiếm Khách nổi bật với tính năng 100 hiệp khách và 300 bộ kỹ năng võ công lấy nguyên bản từ truyện Kim Dung và Cổ Long

https://www.youtube.com/watch?v=XMpK-xENOj0

 

Ưu điểm của game Kiếm Khách 3D phải kể đến nền đồ họa 3D công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là hệ thống Kiếm khách với hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong võ hiệp Kim Dung – Cổ Long như: Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Tây Môn Xuy Tuyết, Triệu Mẫn, Hoàng Dung…Đây là tính năng đặc sắc duy chỉ có ở Kiếm Khách. Ngoài ra phải kể đến vô số tính năng hấp dẫn khác đủ chinh phục người chơi khó tính nhất: hệ thống Tâm pháp, hệ thống PK cực chất, hệ thống Kỹ năng khổng lồ, hệ thống Duyên phận….

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 0

Kiếm Tung mobile nổi bật với tính năng Pk rớt đồ, giao dịch tự do

https://www.youtube.com/watch?v=pcclf6p0OQo

 

Kiếm Tung mobile được coi là MMORPG kiểu mẫu trên di động khi hội tụ đầy đủ tất cả các tính năng, cũng như đặc trưng của dòng game MMORPG từng có trên PC. Và điểm tạo nên sự khác biệt của Kiếm Tung mobile so với các trò chơi khác cùng phân khúc chính là cách tạo nên những trận chiến PK cực kì gay cấn thông qua tính năng rớt đồ khi chết.

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 1

Về điểm này có thể thấy trò chơi đã học hỏi từ MU Online khá nhiều. Khi một người bị PK chết sẽ rớt ra item trong người ra ngoài và kẻ PK hoặc bất kì ai cũng có thể nhặt được. Nếu người chơi nào PK nhiều sẽ có điểm tàn sát cao và trở thành “sát nhân” có chữ màu đỏ, đồng thời tỷ lệ rớt đồ khi PK cũng tăng lên.

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 2

Bên cạnh việc PK rớt đồ, Kiếm Tung mobile còn là game duy nhất hiện nay hạn chế đồ khóa đến mức cao nhất để phát triển thị trường giao dịch ingame. Theo đó 100% đồ đánh từ quái vật ra đều là đồ không khóa, các item khóa chủ yếu là phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Người chơi cũng không thể biến đồ không khoá thành đồ khóa bằng cách dùng nguyên liệu khóa nâng cấp. Đã là đồ không khóa sẽ mãi mãi không khóa dù dùng cách nào đi nữa. Và đã không khóa thì đều có nguy cơ bị PK rớt ra ngoài.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile nổi bật với tính năng Pk, cho phép người chơi thỏa sức hỗn chiến liên server

https://www.youtube.com/watch?v=4qhkReodo-4

 

Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay, cùng gameplay với phong cách vô cùng độc đáo, không khó hiểu khi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile nhanh chóng thu hút được sự chú ý không chỉ từ giới truyền thông mà còn của đông đảo game thủ Việt.

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 3

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 4

Tiếp nhận bản quyền chính hãng, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những tình tiết kinh điển với nội dung game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – một thế giới quan võ hiệp chính tông, những mối quan hệ ái hận tình thù, hay sự phân tranh khốc liệt chốn giang hồ nghiệt ngã,… 

Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 5

Không chỉ có vậy, được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*