Top 3 game Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì khả năng cao 2 trong 3 sản phẩm game mobile lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi sau sẽ sớm được các NPH Game đưa về Việt Nam trong năm 2020.

TRẬN TUYẾN ĐỐI QUYẾT – YU-GI-OH! 3D MOBILE

Những tựa game thẻ bài ma thuật không bao giờ hết hot trên thế giới ảo và Yu-Gi-Oh! 3D Mobile chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Với một số lượng thẻ bài đồ sộ và được nâng cấp thường xuyên, trò chơi này xứng đáng là một trong những game Yu-Gi-Oh đáng chơi nhất trên nền tảng di động.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 0

Đặc biệt game còn tích hợp chế độ ranking khá chi tiết và hợp lý. Hệ thống thư viện thẻ bài lớn, với nhiều cách thức dung hợp, kích hoạt bài ma thuật – cạm bẫy đa dạng trong từng ván chơi cũng góp phần khiến nó trở nên giá trị hơn hẳn những sản phẩm cùng thể loại đi trước.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 1

Cộng với khả năng hiển thị hình ảnh quái vật 3D vô cùng chi tiết mà tựa game thẻ bài đối kháng này đã chinh phục biết bao nhiêu fan hâm mộ tại quốc gia tỷ dân.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây

THẦN SÁNG KHẢI BÀI

Thần Sáng Khải Bài mang lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng khá tương đồng với game MT Tam Quốc đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Điểm nhấn của trò chơi này là ngoài việc tái hiện các nhân vật, lá bài ma thuật quen thuộc trong thế giới Vua Trò chơi ra thì game còn mang đến hệ thống mix skill đồ sộ bậc nhất ở dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 2
Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 3

Qua đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 4
Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 5

Được biết trong game có đến hàng trăm thẻ bài ma thuật, cạm bẫy và hỗ trợ với mỗi loại mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai thông qua việc lắp ghép những lá bài này vào ô trang bị của nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây

HẮC ÁM DU HÍ VƯƠNG

Hắc Ám Du Hí Vương lấy bối cảnh Vua Trò Chơi nhưng nhân vật chính Yugi sau trận đấu với Kaiba tỉnh dậy và phát hiện ra rằng luật lệ thi đấu thẻ bài đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây công nghệ phát triển đến nỗi cho phép các bài thủ cùng tham chiến với dàn thẻ bài của mình.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 6

Mang đến đầy đủ các tính năng được yêu thích nhất của dòng game thẻ tướng chiến thuật hiện hành như phong cách chiến đấu kịch tính, khả năng kết hợp chiêu thức và phát triển đội hình vô cùng hấp dẫn.

Cộng thêm những nhân vật từ series Vua Trò Chơi nổi tiếng người chơi sẽ được đắm mình vào những quân bài quen thuộc và dùng sức mạnh của chúng để đánh bài kẻ thù.

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 7

Đội hình của bạn sẽ tư động đánh khi đến lượt, tuy vậy sau một khoảng thời gian chịu đòn người chơi có thể kích hoạt những kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Dàn kỹ năng này cũng rất đa dạng từ hỗ trợ hồi máu cho đến đơn thuần gây sát thương…v…v…

Top 3 game Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam 8

Tuy vậy, điểm nổi bật trong lối chơi của Hắc Ám Du Hí Vương Mobile chính là việc bạn được sử dụng không chỉ những quân bài mà còn cả những nhân vật nổi tiếng của thương hiệu này cũng được xuất chiến nữa.

Chúng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt thể hiện rõ ràng đặc tính của nhân vật trong series Vua Trò Chơi như Bakura sẽ tập trung vào những phép hắc ám và điều khiển một đội quân thây ma giống y hệt như trong truyện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*