Top 4 game online mới toanh của NEXON dự kiến có ngôn ngữ tiếng Việt

Sau LYN The Lightbringer, AxE: Alliance vs Empire, Boom M thì sắp tới đây NPH NEXON khả năng cao ra mắt thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho rất nhiều đầu game mới của mình trong giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Mabinogi: Fantasy Life

Mabinogi: Fantasy Life được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D sống động. Các nhân vật, khung cảnh trong game bắt mắt với những nét vẽ đáng yêu, đậm phong cách manga.

Tuy nhiên không giống các game nhập vai thông thường thiên về cày cuốc, chiến đấu dồn dập, Mabinogi: Fantasy Life tạo ra những hoạt động sinh hoạt đời thường vô cùng chân thực, không khác gì cuộc sống thực tế bên ngoài.

Top 4 game online mới toanh của NEXON dự kiến có ngôn ngữ tiếng Việt 0

Trong game này bất cứ điều gì, mong muốn gì của người chơi đều có thể thực hiện. Bạn có thể trở thành một ngôi sao ca nhạc, một đấu sĩ, một đầu bếp tài giỏi,… chứ không nhất thiết phải tranh đấu, chạy nhiệm vụ suốt ngày.

OverHit

Overhit là một tựa game mobile nhập vai turn-based đồ họa cực khủng sở hữu hệ thống nhân vật khá phong phú. Người chơi sẽ thu thập những chiến binh anh hùng để tạo nên đội hình của riêng mình để chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.

Top 4 game online mới toanh của NEXON dự kiến có ngôn ngữ tiếng Việt 1

Bạn sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc để phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình như: cường hóa, tăng cấp,…vô cùng đặc sắc. Ngoài việc gameplay có chiêu sâu thì Overhit còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi sức mạnh đồ họa của nó.

Game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ hồ tối tân chuyên dành cho game PC Unreal Engine 4. Từ tạo hình, thiết kế nhân vật đến khung cảnh, các hiệu ứng kỹ năng, đỗ bóng, phản chiếu mặt nước… đều cực kỳ chân thực.

Spiritwish

Spiritwish có thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu. Game phát triển theo lối nhập vai truyền thống với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt. Nhưng ngay từ đầu game, người chơi đã điều khiển một đội hình gồm 3 nhân vật cùng chiến đấu.

Top 4 game online mới toanh của NEXON dự kiến có ngôn ngữ tiếng Việt 2

Spiritwish Mobile còn sở hữu rất nhiều chế độ chơi thú vị bao gồm các nhiệm vụ phó bản hàng ngày, khám phá mê cung vô tận nơi hầm ngục Onkalo hay thành lập một nhóm gồm 9 nhân vật để thử thách xem bạn đi được bao xa.

Không chỉ chơi theo màn hình ngang, game Spiritwish Mobile còn thiết kế cả chế độ chơi màn hình dọc, thuận tiện cho người chơi vừa chơi vừa trò chuyện chỉ bằng một tay.

Magia: Charma Saga

Magia: Charma Saga Mobile là một tựa game ARPG có cơ chế theo hướng cuộn cảnh với những màn chơi yêu cầu di chuyển từ trái sang phải và đánh bại các kẻ thù trên đường.

Game giới thiệu đến 3 lớp nhân vật khác nhau gồm: Magic Swordsman, Battle Magician, Spirit Magician, và Battle Mage. Mỗi lớp nhân vật sẽ có kỹ năng độc quyền của riêng mình.

Top 4 game online mới toanh của NEXON dự kiến có ngôn ngữ tiếng Việt 3

Thế giới của Magia: Charma Saga tràn đầy sức sống và có nhiều chi tiết nhỏ nhặt được lồng ghép một cách khéo léo. Người chơi có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác nhau theo bất kỳ thứ tự nào tuỳ thích. Song song với đó là nâng cấp để nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*