Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút

Gần đây xuất hiện khá nhiều tựa game nhập vai màn hình ngang có đồ hoạ đẹp và lối chơi cuộn cảnh cuốn hút, hứa hẹn là những lựa chọn không tồi cho game thủ di động.

Legends of Astra

Legends of Astra thuộc thể loại game nhập vai hành động cuộn cảnh đề tài phiêu lưu hấp dẫn. Người chơi có thể thu thập và phát triển tới 40 đồng hành khác nhau. Đồng thời được chuyển đổi tự do và điều khiển 4 nhân vật trong đội hình chiến đấu.

Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút 0

Legends of Astra sở hữu gameplay đa dạng, thiên về yếu tố cộng đồng. Những trận chiến thời gian thực hấp dẫn cho phép người chơi kết hợp cùng những người bạn thoả sức hoạt động, săn boss, kiếm trang bị.

Tải game Legends of Astra cho Android – iOS – APK

Overdrive 2: Shadow Legion

Overdrive II thuộc thể loại game hành động chặt chém đỉnh cao, người chơi sẽ vào vai một anh hùng xuất chúng, chống lại các kẻ thù nửa người nửa máy bằng cách triển khai các combo đặc biệt theo từng loại vũ khí.

Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút 1

Game có sự kết hợp giữa lối chơi chặt chém điên cuồng và hành động platfom với vô số vũ khí như kiếm, cự kiếm khổng lồ, giáo, đôi dao găm với các combo được xây dựng độc đáo. Trong cuộc chiến, bạn có thể lựa chọn và nâng cấp kỹ năng, chỉ số của nhân vật để tạo ra các combo khủng khiếp nhất.

Tải game Overdrive 2: Shadow Legion cho Android – iOS – APK

Magia: Charma Saga

Magia: Charma Saga Mobile sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà.

Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút 2

Game áp dụng cơ chế chiến đấu ARPG theo kiểu màn hình cuộn cảnh với 3 sự lựa chọn class nhân vật khác nhau. Game không thiếu các tính năng như chế tạo và ép sao cho vũ khí. Tất nhiên các nguyên vật liệu cũng có thể được săn tìm một cách dễ dàng bằng cách đánh boss hay chơi theo cốt truyện.

Lucid Adventure

Lucid Adventure được phát triển theo thể loại game nhập vai nhàn rỗi, nơi người chơi phải tạo lập đội hình từ hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ bộ truyện gốc. Game sở hữu đồ hoạ tông màu sáng cùng những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương.

Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút 3

Hệ thống điều khiển trong game đã tối giản hóa và tự động hóa. Các nhân vật tự động di chuyển và tấn công đối thủ vô hạn trong môi trường cuộn cảnh 2D. Việc bạn cần làm là tập trung nâng cấp sức mạnh cho tổ đội bằng cách nâng cấp kỹ năng, tăng cường sức mạnh với vũ khí, áo giáp và trang bị.

Tải game Lucid Adventure cho Android – iOS – APK

Alliance of Heroes

Điểm ấn tượng nhất chính là gameplay của Alliance of Heroes là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chặt chém cuộn cảnh màn hình ngang và MOBA. Game có chế độ cốt truyện thú vị, ở đây bạn sẽ điều khiển người hùng của mình chiến đấu với vô số các loại quái vật khác nhau.

Top 5 game nhập vai màn hình ngang có đồ họa đẹp lối chơi cuốn hút 4

Game còn có các chế độ multiplayer tập trung vào các trận đấu PVP hấp dẫn. Trong đó bao gồm Arena PvP 1vs1 và chế độ MOBA 2vs2. Alliance of Heroes cũng mang đến môi trường cuộn cảnh 2D thú vị với những thiết kế nhân vật lạ mắt cùng những hiệu ứng skill đẹp mắt.

Tải game Alliance of Heroes cho Android – iOS – APK

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*