Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất

Tập hợp một số những game online mới ra mắt gần đây được xây dựng dựa trên các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cực hay của nhà văn Kim Dung.

Thư Kiếm Ân Thù Lục – Webgame

Thư Kiếm Ân Thù Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết “Thư Kiếm Ân Thù Lục” của tác giả Kim Dung, sử dụng bộ engine Meo II để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, có thể hiện thị hình ảnh lên tới 1080P sắc nét, đồng thời lại lại có một hệ thống gameplay hấp dẫn, công năng đa dạng giúp người chơi trải nghiệm trong một thế giới giang hồ chân chính.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 0

Trên phương diện nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 3 nghề nghiệp dựa theo 3 dạng binh khí cơ bản bao gồm Cuồng Đao, Phi Kiếm và Minh Thích. Các nghề nghiệp đều có đủ hai nhân vật nam nữ, tạo hình khá đẹp mắt và mang đúng chất võ hiệp cổ trang.

Hơn nữa, cơ chế thiết lập nghề nghiệp này cũng không đi theo kiểu truyền thống bởi tất cả đều có thể hoạt động độc lập một cách hiệu quả, có thiên hướng tấn công theo các trường phái khác nhau.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 1

Đồ họa tinh mỹ và đạt chất lượng cao là một ưu điểm nổi bật ở Thư Kiếm Ân Thù Lục. Trò chơi có phong cách thiết kế chân thực, không chỉ có tạo hình nhân vật tốt mà khung cảnh môi trường xunh quanh cũng được chăm chút kỹ lưỡng phù hợp với đề tài võ hiệp truyền thống. Thêm vào đó, trò chơi còn lồng ghép nhiều bức trannh nguyên họa để dẫn dắt cốt truyện, bám sát theo nội dung của nguyên tác rất lôi cuốn.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 2

Ở cơ chế chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực đúng kiểu MMORPG, tuy nhiên cách thể hiện cử động của nhân vật và kỹ năng phải nói là rất đẹp mắt, hoành tráng chả kém các game client. Không chỉ có hình ảnh đẹp mà cả hệ thống âm nhạc nền lẫn âm thanh cũng rất tốt, phù hợp với bối cảnh và những động tác đang diễn ra.

Hệ thống các chiêu thức kỹ năng cũng có sự đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP. Trò chơi cũng có đủ hệ thống đặc sắc như thần khí, tọa kỵ, hay cánh để người chơi tăng cường chiến lực.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 3

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://sjecl.3737.com/

Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile là một game mobile 3D thuộc thể MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung, tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà đã mắt.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 4

Trò chơi bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp người xem chìm sâu vào trong cốt truyện hấp dẫn, hiểu được những mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh trong giang hồ, cảnh đẹp của Võ Đang hay Nga Mi.

Tất cả đều được thể hiện một cách tinh mỹ, đậm tính nghệ thuật với những điểm cách tân hấp dẫn để cuốn hút người chơi hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ yếu tố kinh điển.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 5

Trước mắt, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile tạo ra 4 môn phái chính dựa theo tiểu thuyết bao gồm Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ Đang. Tạo hình nhân vật đại diện cho mỗi môn phái có sự phong phú nhất định và rất chi tiết, có đủ nam thanh nữ tú, đại hán cho tới tiểu loli dễ thương.

Trò chơi áp dụng hình thức điều khiển chính thông qua các phím ảo trên màn hình, mỗi môn phái đều có hơn 10 kỹ năng chiếu đấu đa dạng để người chơi lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 6

Hệ thống các kỹ năng trong game được thiết kế hết sức mượt mà, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và uy lực, hơn nữa lại để ý tới từng tiểu tiết thú vị như chiêu Phi Hoa Mãn Tụ của Nga Mi sẽ khiến nhân vật bị chóng mặt ngay sau đó.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://yt.laohu.com/

Hiệp Khách Hành Hiệp Lục – Webgame

Hiệp Khách Hành Hiệp Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, bám sát theo tình tiết nguyên tác, có chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp hệ thống gameplay đầy tính chiến thuật, đa đạng nội dung trải nghiệm.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 7

Đăng nhập vào game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nghề nghiệp chính bao gồm Cuồng Đao và Kiếm Khách. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ cả hai giới tính nam nữ với cách thức tạo diện mạo đậm chất võ hiệp chân thực, gây được thiện cảm đối với những người chơi lâu năm, vốn ưa chuộng đề tài võ hiệp cổ điển.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 8

Chất lượng đồ họa của Hiệp Khách Hành Hiệp Lục phải nói là có chút đột phá so với tiêu chuẩn trung bình thường thấy ở các webgame Trung Quốc. Các hình ảnh trong game có độ chi tiết cao, phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất văn hóa phương Đông, nhân vật và cảnh vật xung quanh có sự gắn kết hợp lí, kết hợp thêm một vài hiệu ứng như đổ bóng, ánh sáng khiến mọi thứ có chiều sâu và chân thực hơn.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 9

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang, và ngoài nhân vật chính thì người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác để hỗ trợ trong chiến đấu, bao gồm cả một con pet hết sức dễ thương. Hệ thống các chiêu thức kỹ năng chiên đấu của từng nhân vật phải nói là cực kỳ bắt mắt, hoành tráng, vô cùng uy lực chẳng hề thua kém game client.

Hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng gắn liền với các tình tiết cốt truyện “Hiệp Khách Hành”, dẫn dắt người chơi một cách chi tiết qua từng tính năng gameplay quan trọng như cơ chế chiến đấu ra sao, học tâm pháp như thế nào, hay triệu hoán nhân vật phụ có gì đặc sắc.

Đồng thời, trò chơi còn có nhiều hệ thống gameplay đặc sắc đáng kể khác như tu luyện tâm pháp cho các nhân vật, hệ thống phụ bản đa dạng phân chia theo từng chương hồi, hệ thống xây dựng gia viên đậm chất casual, hệ thống khiêu chiến những con Boss khổng lồ cực khủng để kiếm trang bị xịn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://xkx.3737.com/

Thiên Long Bát Bộ Webgame

Thiên Long Bát Bộ Webgame là một game 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty 7road. Trò chơi là sản phẩm bản quyền mới nhất dựa theo IP “Thiên Long Bát Bộ” kinh điển ở Trung Quốc, sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân chính, vừa bám sát theo nguyên tác vừa có yếu tố cải biên mới lạ.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 10

Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm có đầu tư phát triển vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan trong game mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chi là chẳng kém game client.

Hệ thống các nhân vật được xây dựng bằng mô hình 3D, có độ sắc nét với y phục, khuôn mặt đẹp như tranh vẽ, mang tới một cái nhìn khác lạ cho những nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 11

Trước mắt, hệ thống môn phái ở Thiên Long Bát Bộ Webgame mới mở ra Thiên Long và Tiêu Dao, còn 4 môn phái đang bị khóa bao gồm Thiếu Lâm, Cái Bang, Mộ Dung và Tinh Túc. Giao diện phần lựa chọn môn phái ban đầu được thể hiện độc đáo, tinh tế và có bao hàm thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường võ học, vai trò của từng môn phái.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 12

Chính thức thâm nhập và khám phá game, người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kiểu kết hợp kỹ thuật 3D và 2D khôn khéo, nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực, và trên hết là nó có cách thiết kế khác biệt hẳn so với những cái tên “Thiên Long Bát Bộ” khác ở Trung Quốc.

Nhiệm vụ và cốt truyện của Thiên Long Bát Bộ Webgame được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến tương tự nguyên tác.

Áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về trận pháp, vị trí và kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách linh hoạt, hiệu quả nhất. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức võ học, hết sức hoành tráng và độc nhất.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://tl.wan.com/

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện Web 

https://www.youtube.com/watch?v=S833njfiXw0

 

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện Web là tựa game nhập vai MMORPG 3D của Perfect World mang đến cho người chơi những trải nghiệm đối chiến, quần chiến vô cùng kịch tính.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 13

Với cốt truyện được cải biên từ tác phẩm võ hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung Anh Hùng Xạ Điêu Truyện, game mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp chân thực nhưng cũng vô cùng mới mẻ. Bên cạnh đó với hệ thống gameplay đặc sắc người chơi không chỉ tập hợp và phát triển nhiều anh hùng nổi tiếng mà còn có thể chiến đấu cùng bạn bè, vượt qua mọi thử thách nhiệm vụ trong trò chơi.

Top 5 game online dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đáng chơi nhất 14

Trang chủ https://sd.wanmei.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*