Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt

Game thẻ bài CCG là thể loại game khá kén người chơi nhưng một khi đã yêu thích thì khó dứt ra, top 5 game dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Slay the Spire

Slay the Spire là một tựa game chiến thuật CCG được phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2019. Kể từ đó, tựa game này đã trở thành game có ảnh hưởng lớn trong thể loại phụ roguelike CCG. Đã có không ít những game tương tự lấy cảm hứng từ tựa game này đã được phát triển.

Người chơi Slay the Spire sẽ chiến đấu chống lại quái vật bằng cách chơi bài. Càng vượt qua nhiều thử thách, số lượng thẻ bài trong tay bạn sẽ càng nhiều hơn. Thỉnh thoảng, người chơi còn được lựa chọn thẻ để thêm vào bộ bài. Lúc đó, bạn cần tính toán để tìm ra những sự kết hợp hiệu quả, mang đến những đòn đánh xoay chuyển tình thế.

Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt 0

Ngoài việc thu thập các thẻ bài, người chơi còn phải thu thập những Relics mạnh mẽ, giúp gia tăng sức mạnh cho bộ bài bạn đang sở hữu thông qua các tương tác hỗ trợ. Mặc dù có những Relics còn đắt hơn vàng, không thể mua được, tuy nhiên khi được sự hỗ trợ của chúng bộ bài của bạn sẽ khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Tải game Slay the Spire cho Android – iOS – APKSteam

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là tựa game được phát triển và phát hành bởi Blizzard, đã làm nên thành công nổi bật trong thể loại game chiến thuật. Game lấy bối cảnh trong vũ trụ World of Warcraft, các thẻ bài trong game cũng dựa trên các nhân vật trong loạt game RTS và MMO đình đám của Blizzard.

Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt 1

Hearthstone: Heroes of Warcraft được thiết kế công phu và đẹp mắt hơn hầu hết những game cùng thể loại mà người chơi từng chơi trước đó. Người chơi sẽ xây dựng bộ bài của riêng mình và tham gia vào những thử thách, sự kiện không ngừng được cập nhật mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thẻ bài chiến thuật hay nhất, đây chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft cho AndroidiOSAPK

Magic: The Gathering Arena

Game thẻ bài rất nổi tiếng Magic: The Gathering ra mắt lần đầu tiên trên PC vào năm 2019. Phiên bản truy cập sớm vào ngày 28 tháng 1 dành cho Android có tên gọi Magic: The Gathering Arena sẽ là phiên bản đầu tiên ra mắt trên thiết bị di động. Còn các bản phát hành đầy đủ trên Android và iOS sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phiên bản mobile này sẽ bao gồm tất cả nội dung có trong phiên bản PC, cũng như bản mở rộng Kaldheim theo chủ đề Viking sắp ra mắt. Bên cạnh đó game cũng sẽ hỗ trợ đa nền tảng, cho phép bạn chơi với người chơi PC hoặc ngược lại.

Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt 2

Lối chơi của Magic: The Gathering Arena Mobile vẫn sẽ được giữ nguyên như bản PC, người chơi sẽ sử dụng các bộ bài để tạo ra năm màu mana riêng biệt. Sau đó dùng các thẻ này để triệu hồi các sinh vật, sử dụng phép thuật và kích hoạt các khả năng đặc biệt. Bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài đã chọn, với mục tiêu giảm tổng số mạng sống của họ xuống 0 trước khi họ có thể làm điều tương tự với bạn.

Trang chủ: https://magic.wizards.com/en/mtgarena

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 3 game HOT đang “càn quét” thị trường Việt trong tháng 3

Ascension: Deckbuilding Game

Ascension: Deckbuilding Game ( Ascension: Chronicle of the Godslayer) là game thẻ bài CCG được cấp phép chính thức đầu tiên dành cho iOS, game cũng có cả bản PC, Android cho phép nhiều người chơi tiếp cận dễ dàng.

Trong Ascension, người chơi có thể rút thẻ từ bộ bài khởi đầu và sử dụng sáu thẻ ngẫu nhiên được đặt trên bàn chơi. Bạn có thể bắt đầu thu thập những thẻ ngẫu nhiên trên bàn bằng cách tiêu rune và thêm chúng vào bộ bài của bạn – tìm kiếm tiền thưởng như thẻ quái vật – sẽ mang lại cho bạn điểm chiến thắng để giúp bạn vươn lên thứ hạng trong trò chơi.

Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt 3

Điều thú vị là khi mỗi người chơi bắt đầu với một bộ bài yếu, và chỉ thông qua việc đưa ra quyết định và một chút may mắn mới có thể tạo ra một bộ bài đáng để chơi. Chính vì vậy mỗi quyết định của bạn cực kỳ quan trọng và mang yếu tố quyết định.

Tải game Ascension: Deckbuilding Game cho AndroidIOSAPKSteam

Star Realms

Star Realms là tựa game thẻ bài CCG không đi theo hướng phát triển thông thường. Game chọn bối cảnh không gian vũ trụ và người chơi phải xây dựng một đội tàu chiến từ những thẻ bài để đánh bại các đối thủ của mình.

Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt 4

Star Realms cũng sở hữu những chế độ chơi chuyên sâu và chế độ nhiều người chơi mượt mà, lôi cuốn. Nếu ma thuật, kiếm, phép không phải là những nội dung mà bạn yêu thích hoặc muốn tìm những cảm xúc mới từ một thể loại chiến thuật hardcore khô khan thì những tia laze và tên lửa xuất hiện ở đây là một sự tiếp cận không tồi.

Tải game Star Realms cho AndroidiOSAPKSteam

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*