Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc song những tựa game dưới đây sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn chỉ bằng 1 ngón tay.

Eternal Senia

Điểm mạnh của Eternal Senia: Hydrangea After The Rain chính là nền đồ họa 2D tươi sáng, tạo hình nhân vật, thú cưng, khung cảnh, những người bạn đồng hành đều mang đậm phong cách manga đang rất được ưa chuộng. Hơn thế nữa, game còn được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, sử dụng những hiệu ứng kĩ năng dứt khoát, nhanh và mạnh mẽ khiến cho mỗi trận chiến đều diễn ra vô cùng kịch tính và không hề cảm thấy nhàm chán.

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 0

Nhìn chung Eternal Senia: Hydrangea After The Rain không hề khó tiếp cận nếu không nói là quá quen thuộc cả về đồ họa lẫn lối chơi. Tuy nhiên tựa game này biết đầu tư vào những gì cần thiết, tạo nên những hình ảnh bắt mắt và gameplay phong phú, đa dạng, có đầy đủ những tính năng và hoạt động cần thiết.

Tải game Eternal Senia: Hydrangea After The Rain cho Android – APK – IOS

Demon Blade

Ấn tượng nhất trong game Demon Blade mobile phải nhắc đến hệ thống chiến đấu vô cùng năng động và tuyệt vời. Các trận chiến diễn ra theo một cách thức rất trực quan nhờ cơ chế điều khiển được thiết kế riêng cho lối chơi trên mobile. Lúc này bạn sẽ phải tính toán sử dụng thanh kiếm của mình sao cho hợp lý nhất. Mỗi một hướng bạn chạm lướt trên màn hình, nhân vật sẽ tung một đòn thế khác nhau, hiệu quả với từng loại quái vật khác nhau.

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 1

Nhưng không phải cứ chạm lướt một cách vô tội vạ là bạn có thể hạ gục đối phương mà mỗi đòn đánh sẽ tiêu tốn một lực nhất định. Nếu vận lực quá yếu, bạn sẽ không thể tung đòn đánh. Còn nếu vận lực quá lâu, bạn cũng lỡ mất cơ hội tấn công đối thủ. Bạn phải biết tung đòn sao cho chính xác và tối ưu nhất.

Tải game Demon Blade cho Android – APK

Barbarian M

https://www.youtube.com/watch?v=vqdU9XC1Ouc

Barbarian M phần lớn tập trung thời gian để quét phụ bản, phụ bản được thiết kế vô tận gồm nhiều lối vào, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trên đường đi. Từ đó nhận được các vật phẩm được phân chia theo cấp độ thường, hiếm, sử thi và set. Cùng với đó là một khối lượng vàng không vượt quá con số 100.000 ở mỗi cửa vào phụ bản.

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 2

Cơ chế điều khiển trong Barbarian M không hề khó bởi đã có hệ thống auto chiến đấu, tự thi triển kĩ năng của nhân vật. Giao diện được thiết kế theo màn hình dọc với những phím chức năng sắp xếp khoa học trên màn hình giúp người chơi dễ dàng thao tác sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi năng lượng khi thanh hiển thị các yếu tố đó giảm thấp.

Tải game Barbarian M cho Android – APK IOS

My Little Fantasy

Trong game mobile My Little Fantasy bạn có thể toàn quyền sử dụng kỹ năng khi nhân vật đã sẵn sàng hoặc phó mặc hoàn toàn cho hệ thống auto. Các màn chơi trong game được thiết kế theo kiểu vô hạn. Mỗi khi tổ đội của bạn vượt qua 5 cấp độ, bạn sẽ được chiến đấu với boss của màn, nếu thành công sẽ mang lại những đồng tiền vàng hoặc những trang bị quý hiếm khác.

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 3

Mặc dù sở hữu đồ họa dạng 2D đơn giản xen lẫn môi trường 3D nhưng My Little Fantasy vẫn đủ sức cuốn hút người chơi bởi công nghệ tạo hình ảnh chân thực, và đầy màu sắc tươi sáng.

Tải game My Little Fantasy cho iOS – Android

Mage Supreme

Mage Supreme phát triển theo lối chơi thông thường của dòng game sinh tồn. Tất cả những người chơi cùng xuất hiện trong cùng một bản đồ và bắt đầu hành trình sinh tồn (kiếm vũ khí, trang bị, máu, chay bo, chiến đấu với người chơi khác) để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 4

Đặc biệt với Mage Supreme Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm với góc nhìn từ trên xuống và theo màn hình dọc chứ không phải ngang như bình thường. Bên cạnh đó game diễn ra với một trận đấu 20 người và người chơi không cần phải nhảy dù, họ sẽ được lựa chọn một điểm trên bản đồ và teleport thẳng đến đó khi trận đấu bắt đầu.

Tải game: Android

Hero Dash

Hero Dash Mang đến lối chơi nhập vai khá đơn giản khi bạn chỉ phải nâng cấp và trang bị cho dàn anh hùng mà mình lựa chọn những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình, máy sẽ tự lo việc còn lại bao gồm tự động đánh (nhưng bạn vẫn có thể chuyển kỹ năng và tự sử dụng khi cần thiết).

Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm 5

Cấu trúc màn chơi tuyến tính khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải. Với rất nhiều cấp chia thành trang bị và kỹ năng, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Tải game Hero Dash cho iOS – Android

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*