Top 6 game Multiplayer của Wccftech được trông chờ nhất năm 2021

Các game Multiplayer hot hit luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo gamer bởi tính đối kháng và nhóm chiến hữu hoàn toàn có thể chơi cùng nhau. Hãy cùng lựa qua 8 game Multiplayer của nhà Wccftech đáng mong chờ nhất trong năm 2021 này nhé.

Outriders (April 1st)

Hiện thân mới nhất của thể loại game bắn súng-looter được tạo ra bởi Bungie’s Destiny, Outriders nhằm mục đích kết hợp một số yếu tố RPG với nhiều cảnh bắn súng. Lấy bối cảnh trên hành tinh Enoch, Outriders sẽ trao quyền cho người chơi với nhiều loại siêu năng lực khác nhau; trong khi chiến đấu, nhịp độ chơi khá nhanh và quyết liệt. Game được trang bị hệ thống sức khỏe và hồi phục bằng cách tiêu diệt kẻ thù.

  Outriders hiện được thiết lập để ra mắt vào ngày 1 tháng 4, mặc dù bản demo miễn phí sẽ có vào ngày 25 tháng 2.

New World (Spring)

MMO của Amazon đã trải qua nhiều lần trì hoãn, sau quyết định tập trung lại thiết kế trò chơi vào PvE (Người chơi đấu với Môi trường) hơn là PvP (Người chơi đấu với Người chơi). Hiện tại, nó được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2021.

Sau sự hủy bỏ của Breakaway và Crucible, áp lực là tất cả đối với New World để không phải là sự thất bại thứ ba của Amazon trong số ba dự án trò chơi ban đầu của công ty. Như hiện tại, những gì chúng tôi đã chơi cho thấy một thế giới thú vị và chiến đấu chắc chắn, nhưng không rõ liệu có đủ nội dung để giữ người chơi quay lại như họ cần trong một trò chơi như thế này hay không.

Deathloop (May 21st)

Có thể là trò chơi nguyên bản nhất trong dòng trò chơi Multi của chúng tôi, về mặt kỹ thuật, Arkane’s Deathloop có thể được chơi solo nếu bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó về cơ bản sẽ làm giảm một nửa niềm vui tiềm năng.

Nhân vật chính Colt của Deathloop là một sát thủ bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, buộc phải tiêu diệt tám mục tiêu trước nửa đêm (tất nhiên là không bị giết). Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ có cơ hội đóng vai nhân vật phản diện Julianna của anh ta, về cơ bản xâm nhập vào trò chơi của người chơi khác theo cách tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong loạt phim Dark Souls.

Back 4 Blood….& co(operative horror game)

Left 4 Dead, hoặc ít nhất là linh hồn của nó, đã trở lại. Chủ yếu là với Back 4 Blood, được phát triển bởi Turtle Rock Studios, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 6 với công thức chơi phần lớn giống nhau (tiết kiệm cho việc bổ sung các thẻ, được sử dụng ở đầu cấp độ để điều chỉnh sức khỏe, sát thương của nhân vật , và sức chịu đựng).

Thành thật mà nói thì Evil Dead: The Game nghe có vẻ rất giống nó. Điều này đang được thực hiện bởi Saber Interactive, công ty đã đạt được thành công với công thức tương tự trong Thế chiến Z và hứa hẹn sẽ có các nhân vật và địa điểm từ IP cũng như cả hai chế độ co-op và PvP (như Back 4 Blood).

Cuối cùng cho bộ ba trò chơi Multi kinh dị này, có The Outlast Trials. Chúng tôi không biết nhiều về cái này, nhưng nó có thể sẽ khác một chút so với hai cái kia; người chơi sẽ bị buộc phải đối phó với những thí nghiệm kỳ lạ và tàn bạo của tập đoàn Murkoff.

Warhammer 40,000: Darktide

Nhà phát triển Thụy Điển Fatshark đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình với các trò chơi Warhammer Vermintide, nơi bốn người chơi nhóm lại với nhau để vui vẻ hack và chém lũ chuột phát triển quá mức (Skaven), Beastmen.

Với Darktide, Fatshark sẽ trở thành phiên bản tương lai của Warhammer. Chỉ riêng điều này cũng sẽ nghiêng lối chơi thiên về chiến đấu tầm xa hơn là hành động cận chiến áp đảo của Vermintide.

Darktide sẽ là phiên bản độc quyền dành cho PC và Xbox Series S | X khi ra mắt, có nghĩa là người hâm mộ PlayStation sẽ phải tìm ở nơi khác.

Gotham Knights

Nếu bạn đã từng muốn dạo chơi thành phố Gotham với một người bạn là những người cảnh giác lấy cảm hứng từ Batman, Gotham Knights dường như chính xác là trò chơi dành cho dịp này. Game nhập vai hành động có thể chơi solo cũng như ở chế độ co-op với người chơi khác.

Người hâm mộ DC sẽ được lựa chọn giữa bốn nhân vật có thể điều khiển: Red Hood (Jason Todd), Nightwing (Dick Grayson), Batgirl (Barbara Gordon) và Robin (Tim Drake).

Những cái cái tên tiêu biểu khác

Có rất nhiều game Multi mà chúng tôi đang mong đợi trong năm nay ngoài một số trò chơi được đề cập ở trên trong danh sách rút gọn.

Ví dụ, Destruction AllStars là PlayStation độc quyền đầu tiên trong một thời gian dài tập trung hoàn toàn vào phần chơi mạng. Trò chơi chiến đấu xe cộ sẽ được đưa vào đăng ký PlayStation Plus sau khi ra mắt vào tháng tới, điều này sẽ đảm bảo một lượng người chơi tiềm năng có ý nghĩa.

Tất nhiên, có chế độ Multi của Halo Infinite . Chúng tôi không biết chi tiết cụ thể thực sự, nhưng dự kiến ​​sẽ rất quan trọng khi trò chơi hạ cánh vào mùa Thu, sau một năm trì hoãn.

Sau đó, ngoài Call of Duty mới, người hâm mộ Battlefield sẽ nhận được một phần mới từ DICE vào mùa Thu.

Riders Republic chứng kiến ​​Ubisoft một lần nữa cố gắng thực hiện thể thao MMO / đua xe, sau The Crew and Steep. Tối đa 50 người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động sau: đi xe đạp leo núi, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, bay bằng bộ đồ bay và ném tên lửa.

Elite Dangerous: Odyssey về mặt kỹ thuật là một bản mở rộng, nhưng nó cũng có thể là một trò chơi độc lập cho cuộc cách mạng Copernic mà nó mang đến cho trò chơi và nhượng quyền thương mại, cho phép những người du hành vũ trụ hạ cánh và khám phá bề mặt của các hành tinh ở góc nhìn thứ nhất.

Ở mặt trận MMO, các bản mở rộng mới sẽ sớm được công bố cho cả Elder Scrolls Online (tựa đề Gates of Oblivion ) và Final Fantasy XIV (hiện chưa rõ).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Starbase là một MMO không gian đỉnh cao đầy tham vọng, nơi người chơi, đóng vai trò là người máy, sẽ tìm thấy một thiên hà hoàn toàn có thể chỉnh sửa (và có thể phá hủy) sau khi tựa game xuất hiện trên Steam Early Access (được cho là sẽ sớm, trong phần đầu tiên quý năm 2021).

Nguồn: https://wccftech.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*