TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon

Những game về đề tài Pokemon luôn được giới trẻ, đặc biệt là fan cuồng Pikachu yêu thích vô điều kiện, dù theo lối chơi quen thuộc nhưng tất cả chúng đều có những điểm hay riêng.

Bảo Bối GO

Bảo Bối GO mang đến cảm giác phiêu du tự tại trong thế giới Pokemon quen thuộc. Game sử dụng phong cách đồ họa chibi đáng yêu, thêm điểm cộng nữa khi có thể lướt êm trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó là lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với những quy tắc cực kỳ đơn giản, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều độ tuổi.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 0

Nhiệm vụ chính trong Bảo Bối GO là vượt qua các ải thử thách, phó bản, nhiệm vụ hàng ngày để thu thập và xây dựng một đội quân Pokemon của riêng mình.

Pica Huyền Thoại

Vẫn phát triển theo mô-típ kinh điển của dòng game Pokemon nhưng Pica Huyền Thoại sở hữu nền đồ họa chất lượng trên nền tảng di động. Phần thiết kế hệ thống Pokemon, từ ngoại hình, kỹ năng, hiệu ứng,…thậm chí là hợp chiêu với huấn luyện viên đều bám sát với nguyên tác, không tìm thấy một sự “lai tạp” nào khác.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 1

Người chơi không chỉ cảm thấy mãn nhãn mà còn tìm thấy sự thân quen và cảm giác thỏa lòng mong đợi bấy lâu nay về một tựa game mobile đề tài Pokemon. Game đặc biệt hơn hẳn các game cùng thể loại chính khi tạo ra một gameplay vô cùng cân bằng và thiên về chiến thuật chuyên sâu.

Monster GO!

Monster GO! không đi theo lối chơi thẻ tướng thông thường mà phát triển theo hướng ARPG với gameplay độc đáo và sáng tạo. Mọi thứ vẫn sẽ bám sát theo từng chi tiết diễn ra trong phim hoạt hình thông qua đồ họa 3D sống động.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 2

Trong Monster GO! còn có những khu vực bí mật mà khi người chơi đến đó sẽ học được các kĩ năng đặc biệt và nâng cao những kĩ năng này bằng phần thưởng nhận được từ các hoạt động.

Tải game Monster GO! cho Android – APK

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đấu pet chơi đa nền tảng (H5) nơi bạn cũng cần lập ra cho mình tổ đội 6 pet chiến mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokemon để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá game.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 3

Hệ thống Pokemon được chia thành những chủng loại riêng với những đặc tính khắc chế lẫn nhau và sẽ có rất nhiều đường phát triển, tiến hóa khác nhau dành cho mỗi lớp thú nuôi. Do vậy chiến thuật trong tựa game này vô cùng quan trọng song song với việc thực hiện các loại nhiệm vụ theo kiểu nhập vai cày phó bản thường thấy ở dòng game đấu thẻ tướng.

Pokemon Pendant

Pokemon Pendant là một trò chơi hỗn hợp giữa lối đánh chiến thuật của Pokémon được vận dụng vào môi trường MMORPG. Game vẫn cho phép người chơi tự tay điều khiển các Poke chiến đấu nhưng các chiêu thức là cố định từ trước và tất cả sẽ diễn ra theo lượt.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 4

Với hơn 500 Pokemon quen thuộc và hiệu ứng âm thanh từ bản game chính chủ, đảm bảo người chơi sẽ tốn không ít thời gian để cày cuốc và khám phá các vùng đất trong game nếu muốn bắt hết Pokémon cho vào bộ sưu tập.

Tải game Pokemon Pendant cho Android – IOS – APK

Pokemon Master

Được phát triển theo phong cách game mobile kiểu gacha nhưng Pokemon Master cám dỗ hơn nhiều và không phải là một trò chơi dễ chơi. Thay vì sưu tập nhiều Pokemon khác nhau, người chơi sẽ tạo thành “Cặp đồng bộ” với một Pokemon đối tác và mục tiêu của bạn là trở thành Nhà vô địch.

TOP 6 Game Online đấu Pet hay ho dành cho fan cuồng Pokemon 5

Chế độ câu chuyện của game mobile Pokemon Master được thiết kế giống như trong Fire Emblem Heroes. Game sở hữu lối chơi đánh theo lượt quen thuộc gợi nhắc đến các game Pokemon khác, cùng đồ họa mang phong cách hoạt hình với giao diện tùy chỉnh gọn gàng và bộ di chuyển được đơn giản hóa.

Trang chủ: https://pokemonmasters-game.com/en-US

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*