Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu

Tập trung vào lối chơi tương tác sâu trong mỗi trận đấu, các game chiến thuật dưới đây chắc chắn sẽ mang đến những giây phút đấu trí căng thẳng, khó đoán cho mỗi người chơi.

Minimax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí

MINImax Tinyverse là một game chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm lối chơi thả quân độc đáo. Trong game này bạn sẽ hóa thân thành các vị thần toàn năng được tùy biến, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để dẫn dắt các chiến tướng, binh lính tham gia vào các trận chiến tìm Nhà vô địch của Tinyverse.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 0

Bạn cần kéo thả các tướng lính vào vị trí chiến đấu trong các bản đồ có địa hình đa dạng. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt các phép bổ trợ, dựng Tháp canh cũng như ra lệnh công, thủ cho tướng lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Langrisser SEA

Langrisser SEA mang lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Bên cạnh đó trò chơi còn tích hợp các yếu tố hoạt động, tính năng trong toàn bộ series với tổng cộng hơn 300 trường đoạn.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 1

Trong đó mỗi anh hùng đều có những cây kĩ năng độc lập và có thể nâng cấp bất cứ khi nào tùy vào các thử thách phía trước mà người chơi khám phá được.

Idle Chess

Idle Chess có hệ thống phụ bản cốt truyện dài đặc, giúp bạn thu thập và tái lập đội hình với vô số kiểu nhân vật khác nhau.Bạn sẽ tạo dựng đội hình và nâng cấp quân cờ của mình và thử nhiều cách kết hợp khác nhau để nâng cao kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó việc lựa chọn quân cờ để sử dụng kỹ năng đặc biệt trong chiến trận chính là điểm mấu chốt để giành lấy chiến thắng.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 2

Bên cạnh lối chơi cơ bản của cờ tự động, Auto Chess còn cố gắng đưa đến những nội dung khác tập trung vào mảng chơi offline. Đó là chế độ cốt truyện trải dài nhiều chương cho phép bạn mở khóa các loại quân hay anh hùng khác nhau cho đội hình của mình.

Tải game Idle Chess cho Android – iOS – APK

Idle Defence Arena

Với Idle Defencer Arena, người chơi thoải mái kích hoạt tất cả mọi thứ mà không cần phải trải qua quá trình cày cuốc dài hơi. Bên cạnh đó, dù chỉ thiết kế bằng đồ họa 2D nhưng game Idle Defencer Arena sẽ đem đến dàn anh hùng đa dạng và vô cùng đáng yêu trong bối cảnh fantasy huyền ảo. Người chơi sẽ thỏa sức sưu tập và xây dựng một đội hình hiệu quả theo những chiến lược đặt ra.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 3

Chưa kể đến, game chiến thuật Idle Defencer Arena còn giải tỏa cảm giác mệt mỏi, nhàm chán khi phải thử thách vô số nhiệm vụ ngục tối theo những cách lặp đi lặp lại. Thay vào đó, người chơi được chinh phục các phó bản roguelike theo cách riêng của mình.

Tải game Idle Defencer Arena cho Android – iOS – APK

Ragnarok Tactics

Bản mobile Ragnarok Tactics mới này theo như chia sẻ từ ekip sản xuất có đến 100 loài quái vật từ thế giới Ragnarok. Người chơi có thể đưa ra các đấu pháp chiến thuật, triển khai trận hình khác nhau trên bàn cờ để tiêu diệt quái vật và giành chiến thắng cuối cùng.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 4

Các trận chiến trong game chiến thuật Ragnarok Tactics diễn ra trên một lưới ô vuông như bàn cờ, trong đó người chơi phải di chuyển các nhân vật một cách khôn ngoan để gây sát thương cho bên đối phương, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại phe địch. Các tính năng cơ bản như giới tính, số liệu thống kê, kỹ năng, trang bị của nhân vật đều có thể tùy chỉnh, nâng cấp và thêm mới.

Tải game Ragnarok Tactics cho Android – IOS – APK

Fury and Valor Mobile

Game Fury and Valor Mobile vẫn lựa chọn sự độc đáo khi kết hợp hai thể loại chưa từng được kết hợp với nhau. Cụ thể lần này NetEase quyết định phát triển game RTS như Warcraft 3 và thể loại game MOBA.

Mặc dù game chiến thuật Fury and Valor vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện chưa có quá nhiều thông tin nhưng theo như các hình ảnh, clip game đã lộ diện, các Hero trong game cũng sẽ mang hơi hướng Warcraft III với các tộc Human, Elf hay Orc.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 5

Thêm vào đó vẫn là lựa chọn tướng với bộ kĩ năng khác nhau, kèm theo các buff hỗ trợ rồi gia nhập các trận đấu kiểu giao tranh, phá trụ phá nhà, tranh cướp tài nguyên để giành lợi thế như các game MOBA. Hay chế độ chơi RTS xây dựng công trình, kiểm soát các khu vực trên bản đồ, phá hủy tài sản của đối thủ,..

Trang chủ: https://3v3.163.com/

Dicast: Rules of Chaos

Để bắt đầu với game chiến thuật Dicast: Rules of Chaos người chơi sẽ lựa chọn anh hùng và phe rồi đối mặt với tất cả các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến 1vs1 đầy thú vị trên bàn đấu. Tất nhiên game cũng có nhiều chế độ chơi, ban đầu bạn vẫn sẽ phải vượt qua trận chiến với quái vật để thu thập những phần thưởng nâng cấp anh hùng của mình.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 6

Người chơi sẽ sử dụng thẻ xúc sắc và tạo các chiến lược độc đáo thông qua việc kết hợp các anh hùng và phe khác nhau với các tùy chỉnh cỗ bài đang sở hữu để chọn ra được những phương án tối ưu nhất. Bằng cách xây dựng một cỗ bài đặc biệt, người chơi có thể tạo bất ngờ cho đối thủ ở mỗi lượt đấu.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius là câu chuyện về Vua Erde và một trong những hoàng tử sinh đôi của mình, Mont Leonis. Marcherie, công chúa của vương quốc Hourne và người cận vệ hoàng gia của cô, Schuzelt, đã bị tấn công bởi một nhóm cướp gần biên giới của vương quốc Fennes.

Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 7

Cơ chế chiến đấu trong tựa game này theo phong cách chiến thuật đánh theo lượt cổ điển với đấu trường dạng ô vuông. Với việc sử dụng chiến lược là chìa khóa để hướng đến chiến thắng, chiến trường sẽ có những địa hình khác nhau, tạo ra sự khác biệt về lượng sát thương gây ra dựa trên vị trí chiều cao của địa hình.

Tải game WAR OF THE VISIONS FFBE cho AndroidIOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*