TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động

Thể loại game idle đang rất phổ biến trên thị quốc tế khi giúp giới game thủ bận rộn được trải nghiệm trọn vẹn bất cứ lúc nào rảnh rỗi mà không lo đến việc thọt cấp hay thiếu đồ.

Idle Heroes

Idle Heroes thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng sở hữu những tính năng, hoạt động phong phú cũng như tính chiến lược cực chất. Theo đó game cung cấp hơn 200 anh hùng với hàng trăm kĩ năng thuộc các phe khác nhau. Bạn sẽ được thử thách thông qua các nhiệm vụ anh hùng, thu thập, bồi dưỡng đội hình, đấu trường guild, tháp ảo ảnh, đấu trường so tài với những người chơi khác trên toàn cầu,…

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 0

Không hề thiếu bất cứ thứ gì, nhưng lại không chiếm quá nhiều thời gian của người chơi. Bạn sẽ không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm làm hư hại thiết bị. Chỉ vài thao tác đơn giản, đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu vì bạn, thậm chí ngay cả khi offline cũng vẫn nhận được phần thưởng như thường.

Tải game Idle Heroes cho AndroidiOSAPK

AFK Arena

AFK Arena phát triển theo lối chơi hành động thẻ bài truyền thống với hệ thống tướng được tạo hình theo phong cách hoạt hình. Game được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nên trông các nhân vật khá nhỏ nhắn và khó quan sát chi tiết nhưng bù lại, những hiệu ứng kĩ năng đi kèm lại vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và đẹp mắt.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 1

Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng AFK Arena vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc của thể loại này. Điểm đặc biệt trong tựa game này chính là dù người chơi có AFK thì các anh hùng của bạn vẫn chăm chỉ tiêu diệt quái thú, và thu được chiến lợi phẩm hữu ích giúp tăng cấp nhanh, tăng sức mạnh ổn định.

Tải game AFK ARENA: APK – Android – IOS

Tam Quốc AFK

Tam Quốc AFK là sản phẩm game mobile chiến thuật đấu tướng được phát triển với tiêu chí: Hãy chơi game khi bạn rảnh rỗi. Bù lại các tính năng, cơ chế gameplay được tối ưu hóa để dù bạn có “AFK thoát game” thì vẫn nhận được 100% giá trị quyền lợi như khi đang online cày game 24/24 vậy.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 2

Không chỉ tiện lợi, định hướng giá trị nhân văn đến người chơi, Tam Quốc AFK còn sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc sắc bậc nhất thị trường game Việt khi quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game này.

Trials of Heroes

Trong Trials of Heroes người chơi không bao giờ phải bận tâm về việc chờ online mới có thể chơi game. Chỉ cần thiết lập một đội quân, chọn bản đồ và đưa quân đến chinh phục. Sau đó, tất cả tiền xu, tài nguyên, thiết bị đều nằm trong tay bạn để tăng cường sức mạnh anh hùng.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 3

Trials of Heroes sở hữu số lượng tướng phong phú, skill đa dạng, không phụ thuộc cấp VIP, chủ yếu là kinh nghiệm và may mắn. Bạn còn có thể tự quyết định hướng đi cho đội của mình như team săn boss, team theo hệ, team PVP,…

Tải game Trials of Heroes cho AndroidiOSAPK

Idle Arena: Evolution Legends

Idle Arena: Evolution Legends có lối chơi giống như các game nhập vai thẻ bài cổ điển khác. Tuy không có nhiều sáng tạo độc đáo trong lối chơi nhưng bù lại game mang đến dàn hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng, đủ khiến người chơi bị “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 4

Ngoài ra, hệ thống thẻ bài trong Idle Arena: Evolution Legends cũng vô cùng đa dạng được phân theo cấp sao, phẩm chất khác nhau. Sẽ không có quân bài nào là không có ích bởi nếu là quân bài yếu, người chơi có thể kết hợp và nâng cấp để gia tăng sức chiến đấu. Nhờ đó bạn luôn có một đội hình “dùng được” mà không lo chúng trở nên yếu thế vào giai đoạn sau này.

Tải game Idle Arena: Evolution Legends cho Android – IOS – APK

Ro: Idle Poring

Ragnarok Idle Poring mang phong cách nhập vai cổ điển, người chơi sẽ có dịp quay lại với vô số địa danh và chiến trường quen thuộc với người hâm mộ của dòng Ragnarok. Bên cạnh đó là lối chơi phát triển nhân vật nhờ vào các điểm kĩ năng hay trang bị truyền thống rất quen thuộc.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 5

RO: Idle Poring cũng có những tính năng độc quyền cho bản di động như Idle Poring, Pet Exploration. Bên cạnh đó là hệ thống thú cưng đặc biệt có thể mang theo 6 pets và gửi tới 20 pets vào cuộc chinh phạt. Game cũng có hệ thống auto 24/7 – non-stop, dù offline nhân vật của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu.

Tải game RO: Idle Poring cho iOS – AndroidAPK

Zombie Strike: Last War of Idle Battle

Zombie Strike: Last War of Idle Battle sử dụng đề tài Zombie quen thuộc và một số điểm tương đồng với Walking Dead trộn lẫn với Overwatch và đưa vào bối cảnh RPG.

Người chơi sẽ thuê tất cả những anh hùng khác nhau với khả năng và vũ khí độc đáo, và xây dựng một đội ngũ cân bằng. Bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều kiểu đội hình, tăng sức mạnh và nâng cấp các anh hùng của mình như các game thẻ tướng thông thường.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 6

Trò chơi này còn có chế độ tự động chiến đấu, ngay cả khi bạn không đăng nhập vào game, vẫn có thể nhận được đầy đủ các chiến lợi phẩm phục vụ cho việc phát triển sức mạnh đội hình để tham gia vào nhiều hoạt động, thử thách đặc sắc hơn.

Tải game Zombie Strike: Last War of Idle Battle cho AndroidIOSAPK

Soul Saver: Idle RPG

Là phiên bản mobile của Ghost Online, Soul Saver: Idle RPG được thiết kế theo phong cách màn hình dọc thay vì màn hình ngang. Tuy nhiên tất cả những đặc trưng riêng về tạo hình nhân vật, đồ họa 2D phong cách anime xinh xắn vẫn sẽ thể hiện một cách hoàn hảo linh hồn của Ghost Online.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 7

Là phiên bản mobile của Ghost Online, Soul Saver: Idle RPG được thiết kế theo phong cách màn hình dọc thay vì màn hình ngang. Tuy nhiên tất cả những đặc trưng riêng về tạo hình nhân vật, đồ họa 2D phong cách anime xinh xắn vẫn sẽ thể hiện một cách hoàn hảo linh hồn của Ghost Online.

Sở hữu phong cách hài hước và nhàn rỗi, dù không phải đặt quá nhiều công sức thì hệ thống vẫn có thể tự động chiến đấu cả khi người chơi không trực tuyến. Có thể nói, Soul Saver : Idle RPG mang đậm tính chất giải trí, anh hùng của bạn có thể phát triển mà không chịu một giới hạn nào.

Tải game Soul Saver : Idle RPG cho Android – IOS – APK

Nonstop Knight 2

Nonstop Knight 2 được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, áp dụng lối chơi nhập vai hành động với chuỗi nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Game mang lại những màn chiến đấu trong ngục tối, tấn công kẻ thù và thu thập vàng một cách độc lập.

TOP 9 game Idle mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động 8

Theo đó trong game người chơi sẽ chỉ phải chịu trách nhiệm điều chỉnh về những gì quan trọng như trang bị các chiến lợi phẩm vừa nhặt được cho nhân vật chính, tăng cấp kỹ năng và thời gian triển khai các kỹ năng tấn công đặc biệt. Game còn thêm vào hệ thống điểm tiềm năng để định hình nhân vật của bạn, giúp phát triển các chiến lược đa dạng.

Tải game Nonstop Knight 2 cho iOS – Android – APK

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*