Trò chơi độc lập này là một lời nhắc nhở về cảm giác của việc chạm vào người khác

Lần cuối cùng bạn ôm ai đó, một cái vỗ nhẹ vào lưng, hay thậm chí chỉ là một cái bắt tay thật chặt, thật chặt là khi nào?

Nhà phát triển người Iceland Torfi có thể không thể lấp đầy khoảng trống đó hoàn toàn, nhưng trò chơi ngắn mới nhất của họ là một sự hồi tưởng thú vị về thời điểm mà các doanh nhân có thể dành cho nhau những cái bắt tay nồng nhiệt tại văn phòng. Đặt trong bối cảnh đất son vô hạn, bạn hướng dẫn người bạn nhỏ phù hợp của mình hướng tới người khác. Đến gần, và họ sẽ giơ tay, nắm lấy chắc chắn khi trong tầm tay.

Khi bạn đã thực hiện thỏa thuận, đối tác kinh doanh mới của bạn sẽ theo sau bạn — vấp phải một kiểu hoạt hình thủ tục, hài hước ngay lập tức khiến bạn nhớ đến những câu nói thích hợp của Sub Rosa. Ngoài ra, bạn đã trót tìm kiếm những vụ sáp nhập mới, tìm kiếm khắp các cánh đồng trồng cây trong chậu để tìm những doanh nhân mới giống hệt nhau để bổ sung vào công việc khởi nghiệp của mình bằng một cái lắc tay giỏi, có thẩm quyền.

Tôi đã không làm việc tại một văn phòng thực trong nhiều năm, nhưng đây là cách tôi tưởng tượng công việc kinh doanh được tiến hành tại một văn phòng.
Đó là một sự phân tâm rất ấn tượng, và theo như tôi có thể nói, số lượng đồng nghiệp mới mà bạn có thể có được là không có hồi kết — nâng cấp ban lãnh đạo công ty của bạn cho đến khi bàn tay của bạn hoàn toàn mòn mỏi. A Firm Handshake được tải xuống miễn phí trên Itch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*