Trò chơi Sonic mới có thể được gọi là Sonic Rangers

 

Nhóm Sonic của Sega đã thông báo rằng họ đang làm việc với trò chơi mới cho bản phát hành năm 2022. Trò chơi đó chính thức không có tiêu đề ngay bây giờ – nhưng các tệp trailer và thông cáo báo chí được thay đổi vội vàng cho thấy nó có thể được gọi là Sonic Rangers.

Sau khi luồng Sonic Central ngày hôm qua tiết lộ trò chơi mới bí ẩn, người dùng Twitter PTKickass (bên dưới) đã đào vào siêu dữ liệu cho đoạn giới thiệu , có vẻ như đề cập đến trò chơi là Sonic Rangers.

Tên Rangers càng được tin cậy hơn khi Eurogamer chỉ ra rằng một thông cáo báo chí cho luồng Sonic Central cũng đề cập ngắn gọn đến một trò chơi có tên là Sonic Rangers, tất nhiên, trò chơi này chưa bao giờ được đề cập bằng tên trong chính luồng đó. IGN cũng đã nhận được bản phát hành đó, bắt đầu bằng bản tóm tắt: “Thông báo trải nghiệm bảng điều khiển mới, Sonic Colors: Ultimate và Sonic Rangers, thêm thông tin chi tiết về Sonic Prime của Netflix, tin tức di động, sự kiện âm nhạc và hơn thế nữa!”

Các phiên bản trực tuyến của bản phát hành đó đã được cập nhật để loại bỏ tham chiếu đến Sonic Rangers. Kể từ khi cái tên đó bắt đầu lan truyền, tin đồn đã lan truyền nói rằng những rò rỉ trực tuyến kết nối tên Sonic Rangers với một trò chơi thế giới mở Sonic đang được phát triển, nhưng những chi tiết đó không thể được xác nhận tại thời điểm viết bài.

Luồng Sonic Central tiết lộ nhiều điều hơn so với trò chơi-mà-có-thể-được-gọi-là-Sonic-Rangers. Chúng tôi cũng đã nhận được thông báo về Sonic Colors: Ultimate, Sonic Origins và sự xuất hiện của Sonic trong các trò chơi Sega khác – và bạn có thể xem mọi thứ được tiết lộ tại luồng Sonic Central với chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*