Uncharted 4: A Thief’s End có thể là bất ngờ PC mới nhất của Sony

 

Uncharted 4, và loạt phim nói chung, là thương hiệu độc quyền của Sony trong lịch sử vẫn chưa thể leo lên PC không giống như các sản phẩm cùng thời như Tomb Raider. Với nhiều thông báo và cổng trò chơi mới sẽ được công bố trong suốt tháng 6, chúng tôi đã nghe thấy một số tin tức thú vị trong những tiết lộ lớn của Sony. Lần đầu tiên được công bố trong một cuộc họp ngắn về quan hệ nhà đầu tư của Sony, có vẻ như Sony đã có kế hoạch đưa cuộc phiêu lưu cuối cùng của Nathan Drake lên PC.

Sony không lạ gì khi mang đến các tựa game PlayStation 4 của họ trong những năm gần đây, với phiên bản mới nhất là Days Gone của Bend Studio để tạo bước nhảy vọt cho đồ họa Geforce và Radeon. Uncharted 4 và toàn bộ loạt phim nói chung đã bị khóa trên bảng điều khiển của Sony (mặc dù bạn chắc chắn có thể chơi Uncharted: The Nathan Drake Collection trên PC bằng PlayStation Now) vì vậy, cuối cùng thì loạt phim này cũng đã thoát khỏi khả năng có độ phân giải cực cao và được mở khóa tốc độ khung hình nên là một điều đáng mừng, miễn là Sony tuân theo tiền lệ của Days Gone và các cổng PC gần đây khác.

Một phỏng vấn của Wccftech với nhóm phát triển đằng sau Days Gone , họ đã dành khá nhiều lời khen ngợi khi thấy tựa game của họ trên PC. Nếu trải nghiệm của Bend Studio tương tự như những gì Naughty Dog có thể mang lại trên PC, thì người hâm mộ sẽ rất thích thú với Uncharted 4: A Thief’s End.

Là một nhà phát triển, bạn có vui mừng khi một khán giả hoàn toàn khác sẽ chơi Days Gone không? Bạn cảm thấy sao về việc ấy?

Ron Allen: Ồ, bạn không biết. Nó kích thích chúng tôi rất nhiều thời gian. Đó là điều, sự tương tác của người hâm mộ với Days Gone thật tuyệt vời. Nó đã thổi bay kỳ vọng của chúng tôi và để chúng tôi có thể tiếp cận với một lượng người hâm mộ hoàn toàn mới và bạn biết đấy, ra mắt với sự hỗ trợ của Ultrawide với những điều tốt hơn, bạn biết đấy, mở khóa tốc độ khung hình và tất cả những điều đó nhiều thứ. Trò chơi có vẻ như nó cũng thực sự cần phải tồn tại trên PC và điều này thật tuyệt vời đối với chúng tôi bởi vì, một lần nữa, chúng tôi có thể tiếp cận với một nhóm người hoàn toàn mới. Chúng tôi rất vui mừng về điều đó.

Cũng được giấu trong báo cáo IR Day của Sony là xác nhận rằng phần tiếp theo của God of War thực sự sẽ được gọi là Ragnarök, điều mà người hâm mộ đã giả định ngay từ đoạn teaser đầu tiên.

Với E3 và Summer Game Fest 2021 sắp ra mắt, người chơi nên mong chờ nhiều thông báo hơn như Uncharted 4: A Thief’s End sẽ sớm ra mắt trên PC. Bạn có thể xem phần còn lại của bản tóm tắt Quan hệ nhà đầu tư của Sony do Jim Ryan trình bày tại đây (liên kết PDF).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*