Xbox Cloud Gaming cuối cùng cũng đến với iOS với tính năng phát trực tuyến Xbox Series X, hỗ trợ Backbone

Sau khi ra mắt trên các thiết bị Android vào tháng 9 năm ngoái, Microsoft cuối cùng đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của Xbox Cloud Gaming trên một nền tảng hoàn toàn mới. Được phát hành dưới dạng Ứng dụng web tiến bộ (PWA), Xbox Cloud Gaming hiện có sẵn cho người chơi trên tất cả các thiết bị Apple, chỉ cần bộ điều khiển Bluetooth (hoặc MFi) và kết nối internet ổn định.

Những người chơi muốn tham gia Xbox Cloud Gaming trên iPhone và iOS trước tiên sẽ cần có tư cách thành viên Game Pass Ultimate để tận dụng bộ phần mềm mới ra mắt. Nếu bạn chưa phải là thành viên, Microsoft vẫn đang cung cấp ba tháng đầu của Game Pass Ultimate với giá 1 đô la.

Chúng tôi cũng đang thực hiện những cải tiến đáng kể cho trải nghiệm tổng thể: Xbox Cloud Gaming hiện được cung cấp bởi phần cứng Xbox Series X tùy chỉnh. Chúng tôi đã nâng cấp các trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu với phần cứng Xbox nhanh nhất, mạnh mẽ nhất để mang đến cho bạn thời gian tải nhanh hơn, tốc độ khung hình được cải thiện và trải nghiệm chơi game thế hệ mới. Để đảm bảo độ trễ thấp nhất, trải nghiệm chất lượng cao nhất trên bộ thiết bị rộng nhất, chúng tôi sẽ phát trực tuyến ở 1080p và tối đa 60 khung hình / giây.

Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất là thông báo rằng Microsoft đang nâng cấp xương sống của dịch vụ trò chơi đám mây với phần cứng mạnh mẽ hơn, một thông báo lần đầu tiên được đưa ra vào đầu tháng này. Mong đợi để xem nhiều tựa game mà bạn mong muốn chơi với 120FPS và các tùy chọn đồ họa để cung cấp cho người chơi quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng trước đây chỉ dành riêng cho phần cứng Xbox Series X.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển iPhone mới có thể gắn trực tiếp để chơi không bị lag, Backbone One đang chạy một chương trình khuyến mãi mới cho việc phát hành Xbox Cloud Gaming cho iPhone. Những game thủ mua Backbone One cho Xbox sẽ có quyền sử dụng Xbox Game Pass Ultimate trong 3 tháng. Backbone One hiện có sẵn để mua với giá $ 99 USD tại một số thị trường Microsoft Store trên toàn thế giới và tại playbackone.com.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*