Xbox Game Pass bổ sung For Honor, Darkest Dungeon và hơn thế nữa vào đầu tháng 6

Microsoft đã tiết lộ các tựa game mà họ sẽ thêm vào Xbox Game Pass trên PC và bảng điều khiển vào đầu tháng 6, và mặc dù đội hình thưa thớt hơn bình thường một chút (có thể là do những bất ngờ lớn được giữ lại cho bản trình bày E3 của Microsoft), vẫn có một số bổ sung vững chắc. Người đăng ký có thể mong chờ For Honor, Darkest Dungeon và trò chơi phiêu lưu độc lập mới phát hành, Backbone. Trong khi đó, Wild at Heart hiện đang có sẵn để chơi.

Dưới đây là các tựa Game Pass dành cho PC và console vào đầu tháng 6:

The Wild at Heart (Cloud) – Có sẵn

Khám phá một thế giới thủ công xinh đẹp đầy những câu đố hấp dẫn và những bí mật sâu sắc trong The Wild at Heart, một câu chuyện kỳ lạ xoay quanh hai đứa trẻ trốn thoát đến một vùng đất kỳ ảo đầy những sinh vật huyền bí để làm bạn và một mệnh lệnh kỳ quặc của những người bảo vệ. Chào mừng đến với Rừng sâu.

For Honor (Đám mây và Bảng điều khiển) – Ngày 3 tháng 6

Chiến tranh hành quân khắp vùng đất Heathmoor khi các anh hùng từ các phe đối địch đụng độ trong những trận chiến không hồi kết. Sử dụng kỹ năng được mài giũa tinh vi của bạn để chiến thắng trong nhiều chế độ nhiều người chơi đơn lẻ và tàn bạo. Hãy nắm lấy vận mệnh trong tay và chiến đấu… vì danh dự.

Backbone (PC) – 8 tháng 6

Thám tử gấu trúc Howard Lotor không phải là anh hùng. Anh ta hầu như không thể kiếm được tiền thuê nhà. Và anh ta đã tình cờ gặp một cái gì đó quá lớn đến mức nó sẽ làm rung chuyển chính cấu trúc xã hội. Hình ảnh tuyệt đẹp, nhạc phim đầy sức gợi và cách kể táo bạo mang đến một Vancouver, BC hoang dã, nơi sinh sống của các loài động vật trong cuộc phiêu lưu hậu noir rất được mong đợi này. Làm đi, thám tử.

Darkest Dungeon (Cloud, Console và PC) – 10 tháng 6

Darkest Dungeon là một game nhập vai theo lượt theo lượt gothic roguelike đầy thử thách về những căng thẳng tâm lý khi phiêu lưu. Tuyển dụng, đào tạo và dẫn dắt một đội gồm các anh hùng thiếu sót qua những khu rừng xoắn, cảnh báo bị lãng quên, mật mã đổ nát, và hơn thế nữa. Không chỉ có những kẻ thù không thể tưởng tượng được đang chờ đợi, mà còn cả căng thẳng, đói kém, bệnh tật và bóng tối đang bao trùm.

Xbox Game Pass cấp cho người chơi quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi với giá 10 đô la một. Như mọi khi, Microsoft đang cung cấp cho người đăng ký mới Xbox Game Pass Ultimate một tháng (bao gồm cả đăng ký Xbox Live Gold và EA Play) với giá chỉ 1 đô la.

Bạn có kế hoạch giải quyết những tựa Game Pass nào trong vài tuần tới?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*